Y HỌC ĐÔNG TÂY =>YÊU Y KHOA
BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG - ƠN SÂU NGHĨA NẶNG
BS Phạm Thị Mai , suckhoeloisong.vn : Càng về cuối năm càng quá nhiều công việc. Nhưng vẫn xác định nhiệm vụ chính là quan tâm đến người bệnh. Khám, kê đơn, theo dõi, dặn dò tư vấn …phải hết sức thận trọng.

 
BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG - ƠN SÂU NGHĨA NẶNG

     Càng về cuối năm càng quá nhiều công việc. Nhưng vẫn xác định nhiệm vụ chính là quan tâm đến người bệnh. Khám, kê đơn, theo dõi, dặn dò tư vấn …phải hết sức thận trọng.

       Ngày hôm qua Thanh Loan bị bệnh " hiểm”. Giá thuốc nhận là 500.000 ( không cộng chi phí dịch vụ)  nhưng làm xong tính giá thành đến 200.000 đ nữa. Vậy BS đâu có dám lấy tiền khám bệnh và chi phí bào chế. Trong tình hình giá cả leo thang thế này, thì đã có và còn có nhiều tình trạng miễn phí như vậy.

      Khi đã khoác vào chiếc áo choàng trắng lên là khoác trách nhiệm nặng nề, luôn ghi nhớ  làm sao cho những  người bệnh của mình quý trọng, tin yêu. Và mỗi khi làm được điều đó mình thấy vui lạ thường.

      Công việc thì nhiều nhưng việc nào cũng có thành quả tốt đẹp, bởi Duy Nhất Một Niềm Tin Yêu vào cuộc sống tươi đẹp này, bởi xung quanh mình có biết bao người tốt chung tay giúp đỡ và cổ động viên tích cực.

      Này nhé : Công việc khám bệnh thì đã vào quy trình hoạt động rất đồng bộ;  Hoàn thành bảng điểm cho ba đối tượng đào tạo, với gần 1000 sinh viên. Hoàn tất bài thi môn Adobe Illustrator thì đã gởi vào Dropbox, chiều nay có kết quả, đêm nay giao lưu văn nghệ và nhận phần thưởng ( không biết MBS có đạt giải nhất không nhỉ ?  ). Rồi không quên nhắc nhở khẩu phần bồi dưỡng cho ‘Mẹ Con Nhà TêTê ’để đảm bảo sức khỏe trong mùa đông tháng giá này. Đêm nào cũng thức một vài tiếng dành cho việc thiết kế lại giao diện và hình ảnh, bài mới cho trang website SUCKHOELOISONG….

     Từ Noel đến Tết dương lịch rồi Tết nguyên đán sẽ có nhiều buổi gặp mặt cuối năm, nhưng vì công việc nhiều nên xin hẹn gặp lại sau vậy. Trong lời tự bạch này MBS cũng thành thật xin lỗi các thầy cô, các ban của hai trường :  Trưòng Đại Học Y Khoa Hà nội dịp lễ kỷ niệm 100 năm , và trưòng cấp III Thăng Long Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường vì đã không tham dự được.

     Thêm nữa là môn học mới cùng các thầy cô mới, bạn bè mới trong Viettin Arena đã đem lại sức sống tươi trẻ và hứa hẹn chắc chắn nhiều gặt hái tốt đẹp. Đêm nay sẽ có nhiều ảnh chụp lưu kỷ niệm vào dòng nhật ký  Facebook và chia sẻ niềm vui với tất cả thầy cô, bạn bè.
                                     

      Sâu nặng tri ân hơn cả là Mái Nhà Bệnh Viện Đà Nẵng,  ngày gặp  mặt cuối năm với anh em bạn bè thật ấm áp thân thương. Nơi đây các bậc đàn anh, đồng nghiệp và chính những  người bệnh của mình đã đào tạo MBS, trở nên tự tin, vững vàng trong sự nghiệp Y KHOA của mình.

      Mời các bạn xem ảnh LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM  chiều tối 28-12-2012 tại Bệnh Viện Đà Nẵng  nhé : 
               
              


                
 

CÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn