ĐỜI SỐNG =>HOA MAI VÀ MÙA XUÂN
NHẤT CHI MAI _NIỀM TIN VÀ HY VỌNG (*)
BS Phạm Thị Mai : VÌ KHÁT VỌNG SỚM CÓ CON ! ... Với ý nghĩa trên nên  SKLS  sưu tầm, biên soạn tri thức Y học  xưa và nay , Cổ Truyền và Hiện Đại về vấn đề CHỮA VÔ SINH. SKLS cũng đóng góp những kiến thức lý luận và kinh nghiêm lâm sàng riêng để các bậc đang muốn làm cha mẹ dễ tra cứu và hỏi đáp. Cuối cùng mong sao cho các anh các chị được hưởng niềm hạnh phúc có con, công bằng như bao cặp vợ chồng khác, và đó niềm hạnh phúc viên mãn nhất của đời người.
 VÌ KHÁT VỌNG MONG CON 

          
            

     Là người Việt nam, hầu như ai cũng biết bài thơ bất hủ “Nhất chi mai” ( Cáo Tật Thị Chúng) của Mãn giác thiền sư. Bài thơ đó sống mãi trong tâm trí bao thế hệ người Việt hơn chín trăm năm qua.

          Bài thơ bất hủ bởi giá trị tinh thần của nó. Trong bối cảnh tối tăm nhất  “đêm”, biến cố suy vong nhất “tàn”, tình trạng đau thương nhất “ra đi”, tổn thất nặng nề nhất  “mất hết”  thì lóe lên một nguồn sáng.

         Nguồn sáng đó – “một cành Mai trắng ”, báo hiệu điềm lành, may mắn và niềm tin đối với HẠNH PHÚC của con người. Sự sống của con người là vĩnh hằng, khi mầm mới của sự sống đang nảy sinh.

        Vì vậy SKLS  đã chọn Mai Trắng làm biểu trưng cho niềm tin, cho may mắn và hạnh phúc mãi mãi. Mai trắng còn có tâm chữ thập đỏ, là thông điệp Nhân đạo toàn cầu.

      Với ý nghĩa trên nên  SKLS  sưu tầm,  biên soạn tri thức Y học xưa và nay, Cổ Truyền và Hiện Đại về vấn đề CHỮA VÔ SINH. SKLS cũng đóng góp những kiến thức lý luận và kinh nghiêm lâm sàng riêng để các bậc đang muốn làm cha mẹ dễ tra cứu và hỏi đáp.

         Cuối cùng mong sao cho các anh các chị được hưởng niềm hạnh phúc có con, công bằng như bao cặp vợ chồng khác, và đó niềm hạnh phúc viên mãn nhất của đời người
                                               
                                                Chào thân ái !

                                                      BS Phạm Thị Mai
   
  BS Mai 0913.494.474

    

* Hình ảnh được thiết kế trong bài này, có nguồn gốc từ trên mạng intetnet.    

Gởi bình luận :

Họ tên Địa chỉ
Tiêu đề
Nội dung

CÁC BÀI KHÁC
  • THƠ CHÚC XUÂN TẾT BÍNH THÂN(2016-01-30 23:48:18)
  • BẠN BÈ CHIA VUI (2016-01-12 21:36:04)
  • Để lại tin nhắn để được tư vấn