KHÁM CHỮA BỆNH »  BỆNH KINH NGUYÊT
  Bác sĩ Phạm Thị Mai chữa RONG KINH
BS Phạm Thị Mai -  Nguyên trưởng khoa Đông y - Bệnh Viện Đà Nẵng  chữa  RONG KINH, ĐA KINH, RONG HUYẾT VÀ BĂNG HUYÊT. Nguyên tắc Điều Trị Bệnh cấp trị ngọn, bệnh hoãn trị gốc, ; đang mất máu phải cầm máu sau sđó mới chữa sang nguyên nhân gây bệnh. Trị băng: nên dùng phương pháp cố sáp, thăng đề, không nên dùng loại tân ôn hành huyết. Trị lậu: nên dưỡng huyết, hành khí, không nên thiên về việc cố nhiếp. Nên củng cố kết quả lau dài bằng thuốc bổ tỳ vị   
 
  HỎI - ĐÁP VỀ RONG KINH, KINH RA NHIỀU
 BS Phạm Thị Mai  : HỎI - ĐÁP VỀ RONG KINH,  KINH RA NHIỀU   maibacsi@gmail.com - 00913 494 474 . Đa kinh do nhiều nguyên nhân: rối loạn nội tiêt , nội mạc tử cung hay tử cung, buồng trứng có vấn đề bệnh lý, có sự bất thường các yếu tố tham gia quá trình máu đông, máu chảy….
Sau bài viết là rất nhiều tình huống lâm sàng mà các bệnh nhân yêu cầu giải đáp
 
 
  VÔ KINH - maibacsi@gmail.com HỎI ĐÁP
BS Phạm Thị Mai : tư vấn , giải đáp bệnh vô kinh thứ phát qua maibacsi@gmail.com  0982 494 474   
 
  VÔ KINH, EM SỢ SAU NÀY KHÔNG CÓ CON
maibacsi@gmail.com : Đột nhiên đến năm 2013 thì kinh em thất thường. Có khi 3 tháng mới có hoặc 6 tháng mới có một lần. Có lúc có liên tiếp 2 tháng, sau đó lại biến mất 6-7 tháng. Lượng kinh từ năm 2013 thì ra ít, có màu đỏ sẫm bầm.  
 
  ĐÔNG Y CHỨA BẾ KINH, VÔ KINH ?
BS Phạm Thị Mai : một trong những nguyên nhân gây vô sinh là bế kinh, vô kinh. Vô kinh là đã từng có kinh nguyệt nhưng kinh ít và thưa kỳ dần (mỗi năm chỉ có kinh vài lần) muốn chữa bệnh có hiệu quả cần chữa cả gốc bệnh và ngọn bệnh. Gốc bệnh chính là các vấn đề bất thường về nội tiết sinh dục, hướng sinh dục. Ngọn bệnh chính là các bệnh chứng lâm sàngcon gái dậy thì , kinh mỗi năm chỉ có 1 -2 lần hoặc nặng nhất là hoàn toàn không có kinh. có kinh rồi tự nhiên tắt kinh hoặc bẩm tố từ thời  hiện tại. Chị em cần dùng thang thuốc "Bổ Buồng Trứng"  phối hợp với một trong các thang thuốc đã đươc trình bày dưới đây theo đúng thể bệnh của từng người.  
 
  ĐÔNG Y CHỮA KINH NGUYỆT ÍT
BS Phạm Thị Mai : một trong những nguyên nhân gây vô sinh là  kinh nguyệt ít, quá ít hay kinh quá thưa kỳ ( mỗi năm chỉ có kinh vài lần) muốn chữa bệnh có hiệu quả cần chữa cả gốc bệnh và ngọn bệnh. Gốc bệnh chính là các vấn đề bất thường về nội tiết sinh dục, hướng sinh dục, hay các tình trạng bệnh lý của buồng trứng . Ngọn bệnh chính là các bệnh chứng lâm sàng hiện tại. Chị em cần dùng thang thuốc "Bổ Buồng Trứng"  phối hợp với một trong các thang thuốc đã đươc trình bày dưới đây theo đúng thể bệnh của từng người.  
 
  ĐÔNG Y CHỮA BĂNG KINH, BĂNG HUYẾT
 
 
  ĐÔNG Y CHỮA KINH NGUYỆT NHIỀU
 
 
  ĐÔNG Y CHỮA KINH NGUYỆT RỐI LOẠN
 
 
  ĐÔNG Y CHỮA KINH NGUYỆT SAU KỲ