KHÁM CHỮA BỆNH »   BỆNH SINH DỤC NAM NỮ
  HỎI - ĐÁP VỀ LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG
Bác sĩ Phạm Thị Mai : Nếu diệt lộ tuyến bằng  đốt điện, lase, áp lạnh hoặc leep rất có hại cho cổ tử cung, tạo sẹo cứng , ảnh hưởng đến chức năng sinh sản củ phụ nữ.
      Còn dùng dạng bột thuốc đặt là thuốc Bắc,  100%  các thành phần đều an toàn, kể cả khi dùng cho phụ nữ bị lộ tuyến đang có thai.  
 
  SAU 2 THÁNG, EM ĐÃ KHỎI BỆNH SA TỬ CUNG
maibacsi@gmail.com : Em là Nguyễn Thị Thanh Tâm 30 tuổi ở Khánh Hoà ( 097 967 .... ). Cách đây nửa năm em có mua 2 đợt thuốc chữa sa tử cung của bác sỹ , uống xong thuốc thì em khỏi bệnh. Hồi đó bác sỹ có nói là khi chữa khỏi bệnh sa tử cung thì chữa bệnh vô sinh .  
 
  CHÀM ÂM HỘ - BN HỎI , BS ĐÁP
BS Mai :Chàm - Eczema âm hộ ( giai đoạn hoá sừng ) 
Sau khi chữa hết viêm, chữa bệnh chàm bằng thuốc Đông y và các biện pháp hỗ trợ điều trị nhé. Bs sẽ hướng dẫn tiếp cho cháu 
 
 
  CHÀM BÌU, ECZEMA SINH DỤC NAM
 
 
  TƯ VẤN CHỮA CHÀM - ECZEMA ÂM HỘ
 
 
  SA TỬ CUNG - CHÂM CỨU , BẤM HUYỆT
 
 
  ĐIỀU TRỊ SA TỬ CUNG, THÀNH ÂM ĐẠO CÓ KẾT QUẢ
0913 494 474 : Để thành công trong điều trị sa sinh dục nữ,  bạn cần thải nghiêm túc, kiên trì, siêng năng thực hiện y lệnh của bác sĩ. Đó là :
1. Dùng thang thuốc cho tử cung thành âm đạo " thăng " - co lên.
2. Tập cho cơ tại chỗ
3. Tập cho cơ sàn chậu ....  
 
  HỎI - ĐÁP VỀ SA SINH DỤC
 
 
  KHÔ ÂM ĐẠO VÀ ĐAU KHI QUAN HỆ
BS Phạm Thị Mai : trả lời tư vấn qua điện thoại 0913 494 474 và thư điện tử e- mail : maibacsi@gmail.com
( các thông tin về tên người bệnh đã được thay đổi để bảo đảm quyền riêng tư) 
 
 
  ĐÔNG Y CHỮA SA TỬ CUNG
BS PHẠM THỊ MAI chữa sa tử cung, sa dạ con : Sa tử cung là bệnh Nội khoa Tây y không có thuốc chữa. Ngoại khoa có chỉ định mổ khi bệnh nặng. Đông y chữa hồi phục giai đoạn I, hay I mới chuyển sang II. Chữa sa dạ con bằng Đông y sẽ thành công nếu bạn cùng bác sĩ của bạn tích cực trao đổi để cùng một lúc chữa phối hợp nhiều phương pháp cổ truyền. Đó là dùng bài thuốc cổ phương " Bổ Trung Ích Khí gia vị" kết hợp với nhiều phương pháp nhét thuốc, rửa thuốc, châm cứu, xoa bóp, tập Yoga, ẩm thực trị liệu...