KHÁM CHỮA BỆNH »  CHỮA VIÊM TUYẾN VU
  VIÊM TUYẾN VÚ, DÙNG KHÁNG SINH KHÔNG ĐỠ , CHÁU PHẢI LÀM GÌ ?
"Mai Bacsi" <maibacsi@gmail.com> đã viết:  Bác sĩ đã xem đơn thuốc Tây  của cháu đã dùng. Do bệnh viêm tuyến vú đang tiến triển nặng, mà kháng sinh thì nhẹ và không phối hợp mạnh với kháng viêm. Nên tình trạng viêm vẫn tiến triển nặng thêm. Cháu mua đơn thuốc này nhé :  
 
  Tìm hiểu CHẨN ĐOÁN UNG THƯ VÚ
SKLS : Có ung thư nhưng không phát hiện được : tỉ lệ này không cao, thường gặp hơn ở phụ nữ có mô tuyến vú  dày, mỡ nhiều nên tổn thương bị che lấp. Để chẩn đoán không bị bỏ sót, chị em cần phối hợp nhiều phương pháp chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm. Không phải ung thư nhưng hình ảnh y như bị ung thư : chị em bình tĩnh tìm đến các chuyên gia đầu ngành ung thư vú để được tư vấn làm thêm các chẩn đoán và xét nghiệm cho chính xác.  
 
  MẪU BỆNH ÁN VIÊM, AP XE TUYẾN VÚ
 
 
  CHẢY MÁU ĐẦU NÚM VÚ - BỆNH GÌ ?
BS Phạm Thị Mai : chị em bị ra máu đầu núm vú  tái phát nhiều lần và dai dẳng  đã gây nên tâm lý lo sợ, hoang mang . Bài viêt sau đây sẽ giúp các chị em đó yên tâm tìm ra bệnh và tìm nơi chữa trị đúng hợp lý, để khỏi bệnh .  
 
  MUỐN DỨT SỮA VÌ SỮA XUỐNG NHIỀU GÂY TẮC, VIÊM
 
 
  CÁC CHỈ ĐỊNH HÚT MỦ, RẠCH THÁO MÙ VÀ MỔ AP XE VÚ
 
 
  BỌC NANG ỐNG TUYẾN SỮA VIÊM
 BS Phạm Thị  Mai : bệnh bọc nang ống tuyến sữa do một đoạn của ống dẫn sữa phình ra, sữa ứ lại, càng phình thêm, sữa để lâu thành chất sữa đặc lại. Nếu bội nhiễm vi trùng sẽ viêm , ap xe . Khi đã chuyển sang giai đoạn viêm, ap xe thì chữa như viêm , ap xe tuyến vú.  
 
  VÚ CÓ 3 CỤC CỨNG , TO BẰNG HẠT NGÔ
 
 
  CHÁU RẤT LO LẮNG VỀ BỆNH VIÊM TUYẾN VÚ
 
 
  AP XE VÚ - MỔ 4 LẦN VẪN CHƯA KHỎI. NHỜ BS MAI CHỮA ĐÃ KHỎI
SKLS : " Bác còn nhớ trường hợp của cháu nữa không ạ. Cháu là XXX - ở tp .........đã chích áp xe vú 4 lần rồi ạ. Bác ơi, lần trước được bác tư vấn cháu đã cai sữa thành công và uống thang thuốc bắc của bác gửi về cho cháu ạ. Từ đó đến nay đã được khoảng 2 tháng. Cháu không còn bị nhức vú nữa ạ. "