KHÁM CHỮA BỆNH »  LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG
  MUỐN CHỮA KHỎI LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG ĐỂ CÓ CON
Con xin bs jup con tư vấn về căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ạ.
Con khổ lắm . lấy chồng được 2 năm vẫn chưa có con thì chồng bị tai nạn, nghỉ điều trị 1 năm , nay đã hồi phục nhưng cha mẹ chồng không muốn chồng con đi làm, mà phải sinh con đã , vì anh ấy là con một. Còn con nhiều măn nay con  bị  bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung rất nặng , con sợ bị biến ra ung thư nữa. Bs tận tình júp con với  
 
  CHỮA VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG KHỎI , THÌ CÓ THAI NGAY
PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng  " Con chào cô,  tháng 2 năm ngoái cô có chữa lộ tuyến cho con khỏi, con có bầu ngay cô ạ , nay con vừa sinh được bé - con gái rất khoẻ mạnh, bú nhiều và ngủ ngoan. Tuy nhiên con thấy lo sợ nên viết thư này hỏi cô , hai ba ngày nay tại cửa mình của bé có ít chất nhầy khi lau bằng gạc ẩm, con thấy 1 - 2 giọt máu lẫn vào. Con trông đợi lời giải thích và khuyên của cô ạ. Con cảm ơn cô thật nhiều"  
 
  MUỐN CHỮA VIÊM LỘ TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y
Mesenger Facebook  Mai Bacsi:  Bac si mai oi chau dag bị  viem lo tuyen. chau muon cat thuoc cua bac si thì chau den dau bs cho chau biet dia chi dc ko ag.chi phí cho moi lan dieu tri la bao nhieu ag...... Cô ơi chau là XXX  ở .......Ninh Bình đây ạ. Chau bị viem lô tuyen thơi gian vừa rồi cháu dùng thuốc của cô  Hnay chau di kham lai họ nói cổ tử cung đang tái tạo, chỉ còn một chút lộ tuyển nhỏ quanh lỗ cổ tử cung.  Cháu muốn mua thêm 10 gói CLT nữa ạ 
 
 
  VÌ SAO EM CHỮA LỘ TUYẾN MÃI KHÔNG KHỎI
 
 
  CHÁU RẤT MỪNG VÌ ĐÃ KHỎI BỆNH LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG
maibacsi@gmai.com : Cháu bị lộ tuyến cổ tử cung độ 2, đã điều trị Tây y nhiều nơi không khỏi. Cháu thấy nản khi chữa với phương pháp kháng sinh Tây y chỉ đỡ, rồi tái phát ngay. Khi cháu đi tìm hiểu sang Đông y. thì đọc được trang new.suckhoeloisong.vn của cô ..... Đến nay cháu thật sự rất mừng vì đã "tìm ra" cô ,để được cô tư vấn tận tình và đã chữa khỏi bệnh nan y cho cháu ạ.  
 
  CHỮA LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG ĐÃ ĐỠ NHANH
Nguồn maibacsi@gmail .com : hỏi - đáp về viêm lộ tuyến cổ tử cung.... Mà cảm thấy bình thường k khó chịu nữa. Khí hư của con màu trắng , không vàng , không hôi tanh nữa. Dạ .đây có phải hiện tượng các giảm bớt phần viêm rồi k bs ?.  
 
  HƯỚNG DẪN TỰ LÀM THUỐC ÂM ĐẠO
BS PHẠM THỊ MAI  CHỮA VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG BẰNG ĐÔNG Y, dùng thuốc CLT ( Chữa Lộ Tuyến)   bôi vào cổ tử cung và thuốc sức uống. Sau đây là các y  dụng cụ khi BS làm thuốc cho bệnh nhân. Các y dụng cụ mà bệnh nhân tự làm có khác hơn, và cũng sẽ được hướng dẫn cặn kẽ. 
                 
 
  BS PHẠM THỊ MAI CHỮA VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG BẰNG THUỐC ĐẶC TRỊ @
PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng :   BS Phạm Thị Mai  : Thuốc CLT  bôi tại chỗ có 3 tác dụng : tạo màng che phủ chống sự phá hoại  của vi trùng; Có tính kháng sinh thực vật ( an toàn không độc hại); Giảm tiết dịch nhầy của tuyến,  âm đạo cổ tử cung sạch sẽ khô ráo hơn. Đặc biệt hồi phục niêm mạc nơi cổ tử cung lộ tuyến,  lớp tế bào niêm mạc non sẽ mọc lên dần , phủ lên nơi các ống tuyến bị trơ ra.  
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn