KHÁM CHỮA BỆNH »  NHIỄM TRÙNG SINH DỤC NỮ, NAM
  BÁC SĨ MAI ĐÃ CHỮA LÀNH BỆNH CHLAMYDIA
 
 
  BỆNH CHLAMMYDIA TRACHOMATIS phần 2- Chẩn đoán và điều trị
BS Phạm Thị Mai : Để tiêu diệt được Chlamydia,  có sự phối hợp hoạt động của TH1 và các APC ( tế bào trình diện kháng nguyên), mà quan trọng chủ yếu nhất vẫn là đại thực bào - macrophage. TH1 phản ứng chống lại cơ quan tiểu nguyên Chlamydia . Sau khi bị tấn công tế bào túc chủ vỡ ra cùng với các EB của Chlamydia . Khi đó kháng sinh cùng với các globulin miễn dịch G2a sẽ tác động tiêu diệt mạnh , điều đó rất quan trọng trong trong quá trình  lành bệnh .  
 
  BỆNH CHLAMMYDIA TRACHOMATIS phần 1
Suckhoeloisong.vn : Chlamydia là bệnh  phổ biến nhất trong nhóm bệnh lây truyền qua đường tình dục (Sexually Transmitted Disease - STD), gây ra bởi mầm bệnh chlamydia trachomatis ...mầm bệnh có trong dịch tiết đường sinh dục, tiết niệu,miệng, trực tràng của người bị bệnh, truyền qua người lành qua tiếp xúc không bảo vệ, theo mọi hình thức (âm đạo, hậu môn, miệng).   
 
  CHLAMYDIA - NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH
Suckhoeloisong.vn : Chlammydia là gì, điều trị chlamydia thế nào, chữa bằng thuốc gì,  chữa chlammydia ở đâu , khi clamydia kháng thuốc chữa thế nào , chữa có khỏi không ...là những câu hỏi SKLS thường xuyên nhận được từ người bệnh  
 
  BỆNH CHLAMYDIA
 
 
  Viêm lộ tuyến 3 cm. phì đại, nhiều nang naboth
 
 
  CÁC HÌNH ẢNH BỆNH LÝ CỔ TỬ CUNG
 
 
  PHÉP CHỮA BỆNH KHÍ HƯ, ĐỚI HẠ
 
 
  VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA_ §5 Bệnh chàm ( eczema ) âm hộ
SỨC KHOẺ LỐI SỐNG :
BS PHẠM THỊ MAI CHỮA CHÀM ÂM HỘ ... ban đầu có một vài mảng da nơi mép lớn âm hộ đỏ, nổi mụn, rất ngứa…. hai mép nhỏ và toàn bộ âm hộ lở loét, luôn chảy dịch (có tên là âm thũng), chất dịch ra vàng dính, hôi tanh ( gọi là âm trọc), chàm ướt dễ bội nhiễm ( âm sang) hơn chàm khô…. Nặng nhất là toàn bộ âm hộ da biến đổi màu xám và cứng như da cổ con trâu kéo cày nhiều nên mới có tên gọi là ngưu bì tiễn.

 

 
 
  VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA_ §4 Do Chlamydia Trachomatis
Bác Sĩ Phạm Thị Mai, suckhoeloisong:  VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA_Do Chlamydia Trachomatis ( C.T)  là bệnh lây lan qua đường sinh dục tiết niệu được xếp vào nhóm bệnh Hoa liễu ( Lậu, Giang mai, HIV/AIDS, Herpes, Mào gà, hột xoài, Viêm gan B, C). Trong nhóm hoa liễu,  Bệnh này đứng hàng đầu về 3 mặt : số lượng người mắc, tỷ lệ bệnh và xâm nhập ngầm, phá hoại mạnh, để lại hậu quả rất xấu.

*Bạn bị viêm loét cổ tử cung đã điều trị rất nhiều thuốc Tây và đốt điện vẫn không khỏi,  bác sĩ Mai  0913.494.474  sẽ chữa khỏi cho bạn hoàn toàn bằng thuốc Đông y ( sắc uống và bôi trong cổ tử cung )