KHÁM CHỮA BỆNH »  V/C ĐÃ SINH CON SAU KHI CHỮA ĐÔNG Y
  SINH CON TRAI KHOẺ MẠNH , XINH ĐẸP
BS Phạm Thị Mai : anh Trương Văn Khương và vợ ( chị Nguễn Thị ánh Hồng) ,090 309 8281 xã Hoà Tiến, huyện Hoà Vang , Đà Nẵng,  lấy nhau 3 năm không có con. Năm 2006, anh Khương  uống thuốc bắc thang bổ tinh trùng , vợ đã sinh con trai khoẻ mạnh, xinh đẹp ( xem hình dưới).  
 
  GẶP LẠI ANH KHƯƠNG CHỊ HỒNG
BS Phạm Thị Mai  GẶP LẠI ANH KHƯƠNG CHỊ HỒNG  
 
  DANH SÁCH BS MAI CHỮA ĐÃ SINH CON CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG

BS Phạm Thị Mai : Từ năm 1986 tại PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP 64 / 14 Trần Cao Vân Đà Nẵng , BS Mai  đã chữa có con cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn bằng thuốc Bắc và hướng dẫn các biện pháp hỗ trợ tăng cường khả năng đậu thai. Nay, để hồi cứu lại, chỉ những ai có đầy đủ địa chỉ và điện thoại chúng tôi mới cho lên danh sách.Vì vậy so với số lượng thực tế thì rất ít , thời gian không thứ tự. Danh sach nay đang được tiếp tục cập nhật.

 
 
  Danh Sách Vợ Chồng Chữa Vô Sinh Đã Có Con ( Bảng thứ 5 )
BS Phạm Thị Mai  : chữa vô sinh đã có con là niềm hạnh phúc c vô biên của các cặp vợ chồng hiếm muộn đường con. Mùa Xuân về BS MAI tranh thủ mở sổ ghi chép lại các thông tin này. Trên thực tế danh sách này có số lượng các cặp vợ chồng sinh được con mãn nguyễn, nhiều hơn, nhưng chúng tôi chỉ đăng những tin có nguồn gốc chính xác chi tiết.  
 
  Danh Sách Vợ Chồng Chữa Vô Sinh Đã Có Con

 BS Phạm Thị Mai_SKLS :  Từ năm 1986 tại PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP 64 / 14 Trần Cao Vân Đà Nẵng , chúng tôi đã chữa có con cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn bằng thuốc Bắc và hướng dẫn các biện pháp hỗ trợ tăng cường khả năng đậu thai.

 
 
  NỤ CƯỜI - EM QUÁ VUI

SKLS : chữa vô sinh có kết quả là niềm vui, là hạnh phúc vô biên của những ai đang mong muốn được làm cha làm mẹ. Đã có rất nhiều cặp vợ chồng mong con chữa bệnh nơi bác sĩ Phạm Thị Mai được hưởng niềm hạnh phúc này     

 
 
  CHỮA VÔ SINH BANG THUOC BAC, HÀNG TRĂM CẶP VỢ CHỒNG DA CO CON

BS Phạm Thị Mai, suckhoeloisong.vn : Từ năm 1986 tại PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP 64 / 14 Trần Cao Vân Đà Nẵng , chúng tôi đã chữa có con cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn. bang thuoc Bac va huong dan cac bien phap ho tro , tang cuong kha nang dau thai ,Nay, để hồi cứu lại, chỉ những ai có đầy đủ địa chỉ và điện thoại chúng tôi mới cho lên danh sách.Vì vậy so với số lượng thực tế thì rất ít , thời gian không thứ tự. Danh sach nay dang duoc tiep tuc cap nhat.

 
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn