KHÁM CHỮA BỆNH »  CHỮA YẾU TINH TRÙNG
  XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ
Bác sĩ Phạm Thị Mai :  bạn đọc thường hỏi các câu : cách phân tích ( đọc) kết quả xét nghiệm tinh trùng, vì sao xét nghiệm tinh dịch đồ có kết quả khác nhau ở các nơi, nếu tinh trùng yếu, nhược tinh, không có tinh trùng thì hướng tiếp theo sẽ phải làm gì...Các bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.  
 
  CÁC BỆNH YẾU NHƯỢC TINH, KHÔNG CÓ TINH TRÙNG
BS Phạm Thị Mai_SKLS  :  chẩn đoán CÁC BỆNH YẾU NHƯỢC TINH, KHÔNG CÓ TINH TRÙNG bằng xét nghiệm nội tiết.   Đánh giá và tiên lượng bệnh hiếm muộn, vô sinh  bằng phân tích kết quả xét nghiệm nội tiết như sau :  
 
  CHẨN ĐOÁN YẾU TINH TRÙNG

Bác sĩ Phạm Thị Mai : tinh dịch đồ bất thường là tình trạng tinh trùng thiếu số lượng, giảm chất lượng (yếu, chết và dị dạng ), kết vón, thay đổi màu sắc , tính chất .…. là căn cứ đầu tiên để BS tư vấn cho bạn hướng giải quyết ... Bạn bị nhược tinh,  liên hệ 0913.494.474 - BS Mai để được tư vấn thêm. 

 
 
  BS Phạm Thị Mai Chữa Nhược Tinh Bằng Thuốc Bắc
BS Phạm thị Mai Chữa Nhược tinh Bằng Thuốc Bắc. Căn cứ vào kết quả xét nghiệm để đánh giá bạn người đàn ông có bị nhược tinh hay không. Bài này hướng dẫn cách bạn đi xét nghiệm tinh dịch đồ. Nếu kết luận nhược tinh, bạn nên dùng thuốc Bắc ở nơi nào tin cậy.  
 
  CÁC NGUYÊN NHÂN LÀM CHO TINH TRÙNG YẾU VÀ DỊ DẠNG

BS Phạm Thị Mai : nếu bạn xét nghiệm bị thiếu hoặc dị dạng, hoặc yếu tinh trùng thì bài viết này giúp bạn  nhận biết một số nhân tố chính gây ra tình trạng trên. Bạn sẽ loại bỏ , hạn chế tác hại xấu đến tinh trùng hoặc dùng các phương cách bồi bổ cho tinh trùng mạnh lên.

 
 
  CHỮA VÔ SINH, BẠN CẦN XEM MÌNH CÓ BỊ STRESS KHÔNG
BS Phạm Thị Mai :  Kết quả cho thấy : đàn ông  bị stress sẽ bị giảm về số lượng và chất lượng tinh trùng. Nếu stress nặng và kéo dài gây đứt gãy AND, làm tinh trùng dị dạng và  “bất lực”. Vì vậy, các nhà khoa học khẳng định, stress là yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh sản của nam giới.  
 
  THUỐC BỔ TINH TRÙNG
BS Phạm thị Mai : Đông y chữa vô sinh nam do yếu tinh trùng. Thang thuốc BTTr -BS Mai có công  dụng : bổ thận, tráng dương, cường tinh. Qua thực tể sử dụng cho hàng trăm người đàn ông hiếm muộn do những nguyên nhân kể trên đã có kết quả, đã được chứng minh bằng  DANH SÁCH :http://new.suckhoeloisong.vn/news/view/danh-sach-vo-chong-chua-vo-sinh-da-co-con.html. Người đàn ông hiếm muộn con, căn cứ vào triệu chứng nào để  uống thang thuốc BTTr -BS Mai ?   
 
  KHÁNG THỂ KHÁNG TINH TRÙNG

BS Phạm Thị Mai_SKLS  : Khi mẫu tinh dịch : có trên 50%  lượng tinh trùng  bị ngưng kết , tinh trùng  chuyển động kém, tỷ lệ tinh trùng sống thấp, bạn cần xét nghiệm kháng thể kháng tinh trùng. Tỷ lệ vô sinh nam giới có KTKTT trùng là  1 - 6% (theo một số liệu thống kê cho biết).

 
 
  BS Phạm Thị Mai Chữa Chậm Con Do Yếu Tinh Trùng
BS Phạm Thị Mai_SKLS : sau đây là toàn bộ các vấn đề về chậm con, hiếm muộn, vô sinh nam đã và sẽ được viết. Nguyên nhân và các yếu tố gây bệnh nhiều, nếu nắm được kiến thức cơ bản về vô sinh nam, vướng vào hoàn cảnh này, bạn sẽ chọn cho mình hướng giải quyết đúng đắn nhất, khỏi mất nhiều thời gian và tiền bạc.  
 
  TINH DỊCH ĐỒ BẤT THƯỜNG, XỬ LÝ ?

Bác sĩ Phạm Thị Mai : tinh dịch đồ bất thường là tình trạng tinh trùng thiếu số lượng, giảm chất lượng (yếu, chết và dị dạng ), kết vón, thay đổi màu sắc , tính chất .…. là căn cứ đầu tiên để BS tư vấn cho bạn hướng giải quyết ... Bạn bị nhược tinh,  liên hệ 0913.494.474 - BS Mai để được tư vấn thêm.