KHÁM CHỮA BỆNH »  CHỮA VÔ SINH NỮ BẰNG ĐÔNG Y
  TĂNG PROLACTIN MÁU
 
 
  XÉT NGHIỆM CHỈ SỐ AMH
Bác sĩ Phạm thị Mai : XÉT NGHIỆM CHỈ SỐ AMH. CHỈ SỐ AMH LÀ GÌ ?, nồng độ AMH bình thường, nồng độ AMH giảm, nồng độ AMH cao, đánh giá kết quả, nhận định và tiên lượng lâm sàng.  Điều trị các bất thường về chỉ số AMH như thế nào là toàn bộ nội dung bài viết này.    
 
  XEM CỔ TỬ CUNG ĐOÁN VÔ SINH
 
 
  ĐẺ THỤ THAI THÀNH CÔNG
BS Phạm Thị Mai : Để thụ thai thành công phải hội đủ rất nhiều điều kiện. Sau đây là 7 điều kiện cơ bản nhất. Các chị em đang mong muốn đậu thai hãy tìm hiểu, thực hiện để mau chóng có em bé nhé !  
 
  SIÊU ÂM VÀ CHỤP PHIM TRONG CHẨN ĐOÁN VÔ SINH NỮ
 
 
  MẪU 1 : TỜ KHAI BỆNH SỬ CHO VỢ
 
 
  VÔ KINH VÀ KHÔNG RỤNG TRỨNG
Bác sĩ Phạm Thị Mai: Vô Kinh và Không Rụng Trứng do nguyên nhân rối loạn hoạt động nội tiết trục Đồi thị - Tuyến yên- Buồng trứng. Quá trình chẩn đoán và điều trị như thế nào , mời bạn xem sơ đồ sau   
 
  HOẠT ĐỘNG NỘI TIẾT CỦA TUYẾN SINH DỤC
DOCTOR MAI : Cơ quan nào chịu trách nhiệm về vấn đề biệt hoá các mô sinh dục cùng các mô liên quan để  tạo ra những  hình thái  giải phẫu  và chức năng sinh lý  mang đặc điểm giới tính chuẩn nam hoặc chuẩn nữ ( không bị lưỡng giới hoặc bị pha trộn ) ? Mang trách nhiệm  quan trọng  bảo đảm khả năng sinh sản ?  
 
  ĐẠI CƯƠNG VỀ HỆ NỘI TIẾT VÀ HORMONE
BS Phạm Thị Mai :  Tất cả các quá trình sinh trưởng, phát dục và hoạt đông sinh dục, sinh sản đều không
chỉ do hormon sinh dục chi phối, mà liên quan, thậm chí phụ thuộc vào các tuyến nội tiết khác cùng các hormone của chúng.
 
 
  VÔ SINH DO THUỐC NGỪA THAI KHẨN CẤP ???

 BS Phạm Thị Mai : thời gian gần đây, SKLS đã nhận được nhiều cú điện thoại – với thái độ rất lo lắng về việc do đã dùng quá nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp , bây giờ khó có thai, trong tình trạng niệm mạc tử cung bị teo mỏng, nặng hơn là rối loạn rụng trứng, trứng yếu…Chính vì vậy SKLS viết bài này để chị em, nhất là các bạn trẻ phải thận trọng khi dùng thuốc ngừa thai.

 
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn