KHÁM CHỮA BỆNH »  CHỮA VÔ SINH NỮ BẰNG ĐÔNG Y
  XÁC ĐỊNH NGÀY RỤNG TRỨNG ?
BS Phạm Thị Mai : viết bài này tặng cho các chị em đang muốn sinh NGỰA CON trong năm nay. Xác đinh ngày rụng trứng- canh trứng bằng nhiều phương pháp, nhờ đó bạn chọn thời điểm giao hợp cho đúng,  để có tần suất đậu thai cao.  
 
  THUỐC BỔ BUỒNG TRỨNG
BS Phạm Thị Mai :đối với  bệnh hiếm muộn, vô sinh, chữa vô sinh bằng đông y như thế nào mời bạn xem bài http://new.suckhoeloisong.vn/news/view/chua-hiem-muon-vo-sinh-nu-1-dong-y-chua-vo-sinh-nhu-the-nao.html. Còn nội dung sau đây nói cụ thể về những trường hợp vô sinh nữ nào , thì dùng thang thuốc "BỔ BUỒNG TRỨNG"   
 
  VÌ KHÁT VỌNG SỚM CÓ CON !
BS Phạm Thị Mai : VÌ KHÁT VỌNG SỚM CÓ CON ! ...Với ý nghĩa đó nên  SKLS  sưu tầm, biên soạn tri thức Y học  xưa và nay , Cổ Truyền và Hiện Đại về vấn đề CHỮA VÔ SINH. SKLS cũng đóng góp những kiến thức lý luận và kinh nghiêm lâm sàng riêng để các bậc đang muốn làm cha mẹ dễ tra cứu và hỏi đáp. Cuối cùng mong sao cho các anh các chị được hưởng niềm hạnh phúc có con, công bằng như bao cặp vợ chồng khác, và đó niềm hạnh phúc viên mãn nhất của đời người.  
 
  CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 7 Vô Sinh Do Tăng Hormone Tiết Sữa Prolactine
Bác sĩ Phạm Thị Mai Chữa Vô Sinh : việc hormone Prolactine ( PLT ) trong huyết thanh tăng cao làm rối loạn chức năng trục nội tiết sinh dục và hướng sinh dục, cản trở rụng trứng, gây nên tình trạng bệnh hiếm muộn, vô sinh cho phụ nữ.   
 
  CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ § 3 Chữa Đông y - Vô Kinh và Cản Trở Rụng Trứng
BS Phạm Thị Mai : CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ  § 3-  Đông Y Chữa Vô Kinh - Cản Trở Rụng Trứng   
 
  VÔ SINH DO RỐI LOẠN NỘI TIẾT
BS Phạm Thị Mai : CHỮA VÔ SINH KẾT HỢP ĐÔNG TÂY Y  Sau đây là sơ đồ các bước tiến hành chẩn đoán nguyên nhân và điều trị vô sinh kết hợp Đông-  Tây y cho các chị em ở xa  1. Nhận hồ sơ khai bệnh thep email : maibacssi@gmail.com. 2. Bác sĩ đọc và yêu cầu bổ sung thêm các thông tin, triệu chứng hay xét nghiệm còn thiếu. 3. Khi đã đầy đủ cho chẩn đoán bác sĩ Mai sẽ tư vấn, hướng dẫn hoặc cho y lệnh điều trị ( liều thuốc, cách dùng và cách theo dõi trong quá trình dùng thuốc )   
 
  VÔ SINH DO SUY BUỒNG TRỨNG SỚM
Bác sĩ Phạm Thị Mai : vô sinh do suy buồng trứng sớm có nguyên nhân gây bệnh và thay đổi bệnh lý không như nhau ở mỗi người, Vì vậy tiên lượng bệnh về khả năng buồng trứng mạnh trở lại và cung cấp trứng tạo được phôi, đậu thai và sinh con của mỗi người có sự khác nhau. Các ca buồng trứng không teo, AMH giảm không nhiều sẽ có nhiêù hy vọng đạt kết quả nếu điều trị phối hợp các biện pháp hợp lý và kiên trì.  
 
  ĐÔNG Y CHỮA VÔ SINH , HIẾM MUỘN
Bác sĩ phạm Thị Mai  : muốn đậu thai, sinh con khoẻ mạnh phải có đầy đủ các nhân tố  thiên quý chí, xung nhâm thịnh, tinh khí vượng, nguyệt kinh điều hoà, lưỡng tinh âm dương tương hợp, bào cung ấm nóng, dưỡng dục bảo đảm. Các nguyên nhân thận hư, đàm thấp, khí uất, thấp nhiệt, huyết hư, huyết trệ , hàn ngưng… khiến người phụ nữ  chậm con hoặc vô sinh...Đông y chữa bệnh hiếm muộn, vô sinh...  
 
  CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 4. Vô Sinh Do Rối Loạn Nội Tiết
BAÌ CÒN ĐANG VIẾT, CHƯA  HOÀN CHỈNH  
 
  CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ § 2a Đông Y Chữa HC Buồng Trứng Đa Nang
BS Phạm Thị Mai :  Cách điều trị Đông y cho mỗi bệnh nhân bị HC buồng trứng đa nang không hoàn toàn giống nhau, cần phải có phương pháp điều trị phù hợp cho mỗi người. Nhưng mục đích chung là làm cho hoạt động nội tiết theo nguyệt kỳ của buồng trứng trở lại bình thường, trứng khoẻ, và rụng xuống loa vòi, bảo đảm chức năng thụ tinh. Đồng thời nội mạc tử cung cũng đủ dày, đủ độ ấm nóng và đủ dinh dưỡng cho phôi thai đậu lại.  
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn