KHÁM CHỮA BỆNH »  CHỮA YẾU BUÔNG TRỨNG
  ĐÔNG Y CHỮA VÔ SINH , HIẾM MUỘN
Bác sĩ phạm Thị Mai  : muốn đậu thai, sinh con khoẻ mạnh phải có đầy đủ các nhân tố  thiên quý chí, xung nhâm thịnh, tinh khí vượng, nguyệt kinh điều hoà, lưỡng tinh âm dương tương hợp, bào cung ấm nóng, dưỡng dục bảo đảm. Các nguyên nhân thận hư, đàm thấp, khí uất, thấp nhiệt, huyết hư, huyết trệ , hàn ngưng… khiến người phụ nữ  chậm con hoặc vô sinh...Đông y chữa bệnh hiếm muộn, vô sinh...  
 
  CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 4. Vô Sinh Do Rối Loạn Nội Tiết
BAÌ CÒN ĐANG VIẾT, CHƯA  HOÀN CHỈNH  
 
  CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ § 2a Đông Y Chữa HC Buồng Trứng Đa Nang
BS Phạm Thị Mai :  Cách điều trị Đông y cho mỗi bệnh nhân bị HC buồng trứng đa nang không hoàn toàn giống nhau, cần phải có phương pháp điều trị phù hợp cho mỗi người. Nhưng mục đích chung là làm cho hoạt động nội tiết theo nguyệt kỳ của buồng trứng trở lại bình thường, trứng khoẻ, và rụng xuống loa vòi, bảo đảm chức năng thụ tinh. Đồng thời nội mạc tử cung cũng đủ dày, đủ độ ấm nóng và đủ dinh dưỡng cho phôi thai đậu lại.  
 
  CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 3 Hội Chứng Buồng Trứng Đa Nang
DOCTOR MAI : Trong HCBTĐN một trứng không đủ khả năng trưởng thành, mà nhiều trứng phát triển thành nang nhỏ cùng một lúc, nên không có trứng rụng theo chu kỳ kinh, đồng nghĩa với việc khó có thai...do buồng trứng không thể sản xuất các hormone theo đúng tỷ lệ bình thường nên trứng rụng thưa, chậm trễ vài tháng hoặc nửa năm, làm xác suất đậu thai rất hạn chế; hoặc không rụng trứng, gây vô kinh có thể vô sinh vĩnh viễn.  
 
  CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 2. Suy, Yếu Buồng Trứng
BS Phạm Thị Mai :  Suy, Yếu Buồng Trứng  hay buồng trứng thoái hoá sớm ( Precocious menopause ) là nhóm bệnh lý đứng đầu trong các nhóm bệnh lý  hiếm muộn của  phụ nữ. Buồng trứng bị suy, yếu do nhiều nguyên nhân và yếu tố gây ra, càng nặng thêm khi có nhiều nguyên nhân yếu tố phối hợp lại gây ra cho một cá thể. Đọc và làm theo hướng dân trong bài viết này, chị em có thể tự kiểm tra cho mình, xem trứng có rụng theo chu kỳ kinh không, hay vòng kinh giả - vòng kinh không có phóng noãn. Nếu có rụng trứng , thì  trứng rụng vào thời điểm nào ? trứng mạnh, bình thường , hay yếu ? Điều này giúp chị em hiếm muộn con thực hiện các biện pháp phối hợp điều trị cho mau đạt nguyện vọng.  
 
  KHI NÀO NỮ GIỚI ĐI KHÁM KHẢ NĂNG SINH SẢN ?
BS MAI :  PN sau khi cưới vài tháng mà vẫn không thể giao hợp với chồng, cần phải đi khám để tìm ra nguyên nhân và giải quyết. Các nguyên nhân đó là :  màng trinh dày, có em màng trinh như một cục thịt xơ trắng bít kín cửa âm đạo, màng trinh không có lỗ;  Âm đạo : hẹp, có vách ngăn, ngắn, dị dạng..;  
 
  TÌNH DỤC VÀ SỨC KHỎE PHỤ NỮ
Bác sĩ Phạm Thị Mai : TÌNH DỤC VÀ SỨC KHỎE PHỤ NỮ. ...Riêng đối với các chi em đang mong con, thì TÌNH DỤC THĂNG HOA LẠI CÀNG QUAN TRỌNG. Dịch âm hộ âm đạo , cổ tử cung tiết ra nhiều, giúp cho tinh trùng có nước mà bơi lội , mà dinh dưỡng tăng sức khoẻ. Trong tình dục thăng hoa, cổ tử cung cũng mở rộng đón tinh trùng vào và các co thắt làm  nhu mao ống dẫn trứng đẩy cho tinh trùng bơi nhanh hơn.   
 
  VÔ SINH NỮ DO TÍNH DỤC BỊ ỨC CHẾ
Bác sĩ Pham Thị Mai : VÔ SINH - Tính dục bị ức chế là một trong nhiều nguyên nhân gây vô sinh cho phụ nữ . Steele đã nghiên cứu và cho biết, trong số 500 cặp muộn con, có 20 % cặp mất khả năng tính dục. Sự ức chế tính dục là một trạng thái biểu hiện khả năng tiếp nhận hoạt động tính dục và mức độ hoạt động tính dục đều giảm. Cần được chẩn đoán nguyên nhân để giải quyết có hiệu quả.   
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn