KHÁM CHỮA BỆNH »  CHỮA VÔ SINH NỮ BẰNG ĐÔNG Y
  CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 2. Suy, Yếu Buồng Trứng
BS Phạm Thị Mai :  Suy, Yếu Buồng Trứng  hay buồng trứng thoái hoá sớm ( Precocious menopause ) là nhóm bệnh lý đứng đầu trong các nhóm bệnh lý  hiếm muộn của  phụ nữ. Buồng trứng bị suy, yếu do nhiều nguyên nhân và yếu tố gây ra, càng nặng thêm khi có nhiều nguyên nhân yếu tố phối hợp lại gây ra cho một cá thể. Đọc và làm theo hướng dân trong bài viết này, chị em có thể tự kiểm tra cho mình, xem trứng có rụng theo chu kỳ kinh không, hay vòng kinh giả - vòng kinh không có phóng noãn. Nếu có rụng trứng , thì  trứng rụng vào thời điểm nào ? trứng mạnh, bình thường , hay yếu ? Điều này giúp chị em hiếm muộn con thực hiện các biện pháp phối hợp điều trị cho mau đạt nguyện vọng.  
 
  KHI NÀO NỮ GIỚI ĐI KHÁM KHẢ NĂNG SINH SẢN ?
BS MAI :  PN sau khi cưới vài tháng mà vẫn không thể giao hợp với chồng, cần phải đi khám để tìm ra nguyên nhân và giải quyết. Các nguyên nhân đó là :  màng trinh dày, có em màng trinh như một cục thịt xơ trắng bít kín cửa âm đạo, màng trinh không có lỗ;  Âm đạo : hẹp, có vách ngăn, ngắn, dị dạng..;  
 
  GIẢI LAO CHÚT PÀ CON ƠI
SỨC KHOẺ LỐI SỐNG , suckhoeloisong.vn  mời bạn xem chi tiết tại


 
 
  TÌNH DỤC VÀ SỨC KHỎE PHỤ NỮ
Bác sĩ Phạm Thị Mai : TÌNH DỤC VÀ SỨC KHỎE PHỤ NỮ. ...Riêng đối với các chi em đang mong con, thì TÌNH DỤC THĂNG HOA LẠI CÀNG QUAN TRỌNG. Dịch âm hộ âm đạo , cổ tử cung tiết ra nhiều, giúp cho tinh trùng có nước mà bơi lội , mà dinh dưỡng tăng sức khoẻ. Trong tình dục thăng hoa, cổ tử cung cũng mở rộng đón tinh trùng vào và các co thắt làm  nhu mao ống dẫn trứng đẩy cho tinh trùng bơi nhanh hơn.   
 
  VÔ SINH NỮ DO TÍNH DỤC BỊ ỨC CHẾ
Bác sĩ Pham Thị Mai : VÔ SINH - Tính dục bị ức chế là một trong nhiều nguyên nhân gây vô sinh cho phụ nữ . Steele đã nghiên cứu và cho biết, trong số 500 cặp muộn con, có 20 % cặp mất khả năng tính dục. Sự ức chế tính dục là một trạng thái biểu hiện khả năng tiếp nhận hoạt động tính dục và mức độ hoạt động tính dục đều giảm. Cần được chẩn đoán nguyên nhân để giải quyết có hiệu quả.   
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn