KHÁM CHỮA BỆNH »  CHỮA LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG
  CHỮA LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG HAY
 
 
  TẬP YOGA HỖ TRỢ CHỮA BỆNH LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG
Bác sĩ Phạm thị Mai :  Tập yoga.là một phương pháp hỗ trợ, giúp tăng cường hiệu quả cho chị em dang điều trị thuốc Đông y. Cơ chế tác động của tập Yoga dựa vào ba nguyên tắc lý luận cơ bản của  Y Hoc Đông Phương....Cùng với thuốc Đông y, người bệnh giảm đau bụng,  cân bằng nội tiết sinh dục và tăng cường  khả năng mang thai , sinh con.  
 
  CHỮA – ĐIỀU TRỊ LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG ?
BS Phạm Thị Mai : lạc nội mạc tử cung - từ nguyên nhân gây bệnh đến triệu chứng , biến chứng và tất cả các phương pháp Tây - Đông y - phối hợp các biện pháp cổ truyền khác chữa bệnh  . Toàn bộ các bài đã viết và sẽ luôn được viết bổ sung rất đầy đủ ...cùng với các thư tư vấn giữa người bệnh và bác sỹ. Tư vấn 0913 494 474  và  maibacsi@gmail.com  
 
  EM BỊ LẠC NỘI MAC TỬ CUNG , 9 NĂM CHƯA CÓ CON
 
 
  EM MUỐN CHỮA BỆNH LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG VÀ SỚM CÓ CON
maibacsi@gmail.com  : .............
 Huong dieu tri cua em  sap toi nhu the nao : 
. e dang rat. mong minh co tin vui. Bac Mai giup em nhe. cam ơn Bac si Mai.
 
 
  CHỮA U LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG CÓ KHỎI KHÔNG ?
Bác sĩ Phạm thị Mai : tư vấn u lạc nội mạc tử cung . ....." Tôi di khám, bsĩ kl tôi bị lạc nội mạc tử cung. Vậy bệnh của tôi chữa có khỏi không, thời gian điều tri khoảng bao lâu, kinh phí đièu trị như thế nào,  thưa bác sĩ? "  
 
  HỎI - ĐÁP VỀ BỆNH LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG
 
 
  ĐIỀU TRỊ BỆNH LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG ?
Bác sĩ Phạm thị Mai : ĐIỀU TRỊ  BỆNH LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG ?  nguyên nhân gây bệnh , triệu chứng lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, phân loại mức độ,  biến chứng , các biện pháp điều trị   
 
  HỒ SƠ KHAI BỆNH
Bác sĩ Phạm Thị Mai : trước khi chưa bệnh lạc nội mạc tử cung, chị em cần khai hoàn chỉnh hồ sơ bệnh  án để bác sĩ theo dõi , tư vấn và điều trị.  
 
  ĐÔNG Y CHỮA LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG
BS Phạm Thị Mai : ... đã gặp nhiều phụ nữ bị căn bệnh lạc nội mạc tử cung hành hạ kéo dài suốt cuộc đời. Có chị  than vãn "...rất đau đớn , bị phẫu thuật đã bảy lần nhưng  bệnh luôn tái phát và có những biến chứng trầm trọng, hầu như y hoc đã bó tay ? Thế mà dùng thuốc Đông y lại rất hiệu nghiêm, bệnh đã đỡ nhiều ..."