KHÁM CHỮA BỆNH »  VIÊM NHIỄM TRÙNG ÂM ĐẠO
  BÁC SĨ MAI ĐÃ CHỮA LÀNH BỆNH CHLAMYDIA
 
 
  BỆNH CHLAMMYDIA TRACHOMATIS phần 2- Chẩn đoán và điều trị
BS Phạm Thị Mai : Để tiêu diệt được Chlamydia,  có sự phối hợp hoạt động của TH1 và các APC ( tế bào trình diện kháng nguyên), mà quan trọng chủ yếu nhất vẫn là đại thực bào - macrophage. TH1 phản ứng chống lại cơ quan tiểu nguyên Chlamydia . Sau khi bị tấn công tế bào túc chủ vỡ ra cùng với các EB của Chlamydia . Khi đó kháng sinh cùng với các globulin miễn dịch G2a sẽ tác động tiêu diệt mạnh , điều đó rất quan trọng trong trong quá trình  lành bệnh .  
 
  BỆNH CHLAMMYDIA TRACHOMATIS phần 1
Suckhoeloisong.vn : Chlamydia là bệnh  phổ biến nhất trong nhóm bệnh lây truyền qua đường tình dục (Sexually Transmitted Disease - STD), gây ra bởi mầm bệnh chlamydia trachomatis ...mầm bệnh có trong dịch tiết đường sinh dục, tiết niệu,miệng, trực tràng của người bị bệnh, truyền qua người lành qua tiếp xúc không bảo vệ, theo mọi hình thức (âm đạo, hậu môn, miệng).   
 
  CHLAMYDIA - NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH
Suckhoeloisong.vn : Chlammydia là gì, điều trị chlamydia thế nào, chữa bằng thuốc gì,  chữa chlammydia ở đâu , khi clamydia kháng thuốc chữa thế nào , chữa có khỏi không ...là những câu hỏi SKLS thường xuyên nhận được từ người bệnh  
 
  CHÀM ÂM HỘ - BN HỎI , BS ĐÁP
BS Mai :Chàm - Eczema âm hộ ( giai đoạn hoá sừng ) 
Sau khi chữa hết viêm, chữa bệnh chàm bằng thuốc Đông y và các biện pháp hỗ trợ điều trị nhé. Bs sẽ hướng dẫn tiếp cho cháu 
 
 
  TƯ VẤN CHỮA CHÀM - ECZEMA ÂM HỘ
 
 
  KHÔ ÂM ĐẠO VÀ ĐAU KHI QUAN HỆ
BS Phạm Thị Mai : trả lời tư vấn qua điện thoại 0913 494 474 và thư điện tử e- mail : maibacsi@gmail.com
( các thông tin về tên người bệnh đã được thay đổi để bảo đảm quyền riêng tư) 
 
 
  PHÉP CHỮA BỆNH KHÍ HƯ, ĐỚI HẠ
 
 
  ÂM LÃNH, ÂM NUY ( LIỆT ÂM )
Suckhoeloisong. vn : âm lãnh ( âm hộ lạnh). Âm nuy ( âm hộ teo, giảm hay mất khả năng sinh hoạt tình dục)...Là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn , vô sinh cho giới nữ. Chị em châm con khi đọc bài này , cần thay đổi thái độ với vấn đề tình dục ( nếu đơn giản chỉ là tâm lý. Nhưng nếu do bệnh, bạn phải chữa bệnh, để bảo đảm hạnh phúc đôi lứa,  cũng như việc sinh con được thuận lợi.  
 
  BS Phạm Thị Mai Chữa Chàm Eczema Âm Hộ
BS PHẠM THỊ MAI  CHỮA CHÀM, ECZEMA ÂM HỘ ... ban đầu có một vài mảng da nơi mép lớn âm hộ đỏ, nổi mụn, rất ngứa…. hai mép nhỏ và toàn bộ âm hộ lở loét, luôn chảy dịch (có tên là âm thũng), chất dịch ra vàng dính, hôi tanh ( gọi là âm trọc), chàm ướt dễ bội nhiễm ( âm sang) hơn chàm khô…. Nặng nhất là toàn bộ âm hộ da biến đổi màu xám và cứng như da cổ con trâu kéo cày nhiều nên mới có tên gọi là ngưu bì tiễn.

 

 
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn