KHÁM CHỮA BỆNH »  CHẨN ĐOÁN VÔ SINH
  CHẨN ĐOÁN DỊ TẬT VÀ CÁC BỆNH LÝ BUỒNG TỬ CUNG
BS Phạm Thị Mai : các dị tật và bệnh lý trong buống tử cung cũng là những nghuyên nhân gây hiếm muộn đường con , sảy thai, thai lưu . Sau đây là bài viết CHẨN ĐOÁN DỊ TẬT VÀ CÁC BỆNH LÝ BUỒNG TỬ CUNG , mà SKLS đã viết để trả lời cho nhiều chị em muốn tìm hiểu vấn đề này  
 
  THỤ TINH VÀ THỤ THAI _ LÀM TĂNG KHẢ NĂNG CÓ CON ?
Bác sĩ Phạm Thị Mai : có rất nhiều yếu tố ảnh hường tốt hay ngăn cản quá trình thu tinh và thụ thai. Bài viết sau đây. bác sĩ Mai  mong được giải đáp nhiều câu hỏi cho rất nhiều các cặp vợ chông hiếm muộn, vô sinh  
 
  HOẠT ĐỘNG SINH LÝ CỦA BUỒNG TRỨNG
Bác sĩ  Phạm Thị Mai : Một nang noãn vượt trội : khoảng ngày thứ 7 - 10 của kinh kỳ, FSH truyền tín hiệu cho các tế bào hạt của các nang noãn chuyển hoá androgen thành estrogen, đặc biệt có một nang noãn xảy ra quá trình tổng hợp estrrogen rất mạnh,  làm nang noãn này phát triển vượt trội, chín khi to đến 22 - 25 mm. Bên trong nang noãn này có noãn kích thước chừng 120 micromet...34 - 38 giờ sau tạo đỉnh LH, xảy ra hiện tượng rụng trứng ( phóng noãn)  
 
  SỰ SINH TRƯỞNG CỦA TRỨNG, RỤNG TRỨNG VÀ THỤ TINH
 
 
  MẪU KHAI BỆNH ÁN SUY BUỒNG TRỨNG SỚM

BS PHẠM THỊ MAI : chị em có nhu cầu được tư vấn về bệnh suy buồng trứng sớm, khai vào mẫu này , rồi gửi về maibacsi@gmail.com để được giải đáp chi tiết.  ( Hồ sơ sau khi BN khai xong được giữ bí mật) 
  

 
 
  XÉT NGHIỆM CHỈ SỐ AMH
Bác sĩ Phạm thị Mai : XÉT NGHIỆM CHỈ SỐ AMH. CHỈ SỐ AMH LÀ GÌ ?, nồng độ AMH bình thường, nồng độ AMH giảm, nồng độ AMH cao, đánh giá kết quả, nhận định và tiên lượng lâm sàng.  Điều trị các bất thường về chỉ số AMH như thế nào là toàn bộ nội dung bài viết này.    
 
  XEM CỔ TỬ CUNG ĐOÁN VÔ SINH
 
 
  SIÊU ÂM VÀ CHỤP PHIM TRONG CHẨN ĐOÁN VÔ SINH NỮ
 
 
  MẪU 1 : TỜ KHAI BỆNH SỬ CHO VỢ