KHÁM CHỮA BỆNH »  CHỮA VÔ SINH NAM BẰNG ĐÔNG Y
  GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH,SUY TINH HOÀN ( 25)
 
 
  XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ
Bác sĩ Phạm Thị Mai :  bạn đọc thường hỏi các câu : cách phân tích ( đọc) kết quả xét nghiệm tinh trùng, vì sao xét nghiệm tinh dịch đồ có kết quả khác nhau ở các nơi, nếu tinh trùng yếu, nhược tinh, không có tinh trùng thì hướng tiếp theo sẽ phải làm gì...Các bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.  
 
  ĐÔNG Y CHỮA GIÃN TĨNH MACH THỪNG TINH
  BS Phạm Thị Mai  Nguyên trưởng khoa Đông y Bệnh viện Đà Nẵng  - ĐÔNG Y CHỮA GIÃN TĨNH MACH THỪNG TINH -   Chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh  thuộc bệnh lý Âm nang huyết thũng, Huyết sán, Đồi sán trong Đông y. Sách Thọ Thế Bảo Nguyên  viết: “ Dịch hoàn một bên sưng to, đau, bên trong ứ huyết, gọi là Huyết Sán”...  
 
  THỰC PHẨM NÀO LÀM TĂNG SỐ LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG ?
BS Phạm Thị Mai : nếu kết quả xét nghiệm tinh trùng của bạn thiếu về số lượng, không đạt yêu cầu về chất lượng ( độ hoạt động, tỷ lệ hình dạng bình thường). Ngoài việc bạn phải tìm nguyên nhân và khắc phục các nguyên nhân gây bệnh (đã viết trong bài http://new.suckhoeloisong.vn/news/view/cac-nguyen-nhan-lam-cho-tinh-trung-yeu-va-di-dang.html ), thì chế độ thuốc men và dinh dưỡng thế nào để cải thiện cả số lượng và chất lượng tinh trùng là điều cần tìm hiểu và thực hành  đối với bạn.    
 
  CÁC NGUYÊN NHÂN LÀM CHO TINH TRÙNG YẾU VÀ DỊ DẠNG

BS Phạm Thị Mai : nếu bạn xét nghiệm bị thiếu hoặc dị dạng, hoặc yếu tinh trùng thì bài viết này giúp bạn  nhận biết một số nhân tố chính gây ra tình trạng trên. Bạn sẽ loại bỏ , hạn chế tác hại xấu đến tinh trùng hoặc dùng các phương cách bồi bổ cho tinh trùng mạnh lên.

 
 
  CHỮA VÔ SINH, BẠN CẦN XEM MÌNH CÓ BỊ STRESS KHÔNG
BS Phạm Thị Mai :  Kết quả cho thấy : đàn ông  bị stress sẽ bị giảm về số lượng và chất lượng tinh trùng. Nếu stress nặng và kéo dài gây đứt gãy AND, làm tinh trùng dị dạng và  “bất lực”. Vì vậy, các nhà khoa học khẳng định, stress là yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh sản của nam giới.  
 
  THUỐC BỔ TINH TRÙNG
BS Phạm thị Mai : Đông y chữa vô sinh nam do yếu tinh trùng. Thang thuốc BTTr -BS Mai có công  dụng : bổ thận, tráng dương, cường tinh. Qua thực tể sử dụng cho hàng trăm người đàn ông hiếm muộn do những nguyên nhân kể trên đã có kết quả, đã được chứng minh bằng  DANH SÁCH :http://new.suckhoeloisong.vn/news/view/danh-sach-vo-chong-chua-vo-sinh-da-co-con.html. Người đàn ông hiếm muộn con, căn cứ vào triệu chứng nào để  uống thang thuốc BTTr -BS Mai ?   
 
  Danh Sách Vợ Chồng Chữa Vô Sinh Đã Có Con

 BS Phạm Thị Mai_SKLS :  Từ năm 1986 tại PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP 64 / 14 Trần Cao Vân Đà Nẵng , chúng tôi đã chữa có con cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn bằng thuốc Bắc và hướng dẫn các biện pháp hỗ trợ tăng cường khả năng đậu thai.

 
 
  NGUYÊN NHÂN CHẬM CON, VÔ SINH NAM VÀ CÁCH XỬ LÝ (§8a) Rối Loạn Cương Dương Vật
DOCTOR MAI : RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG VẬT có nhiều mức độ , có thể thường xuyên , có thể bất chợt xuất hiện. Tuỳ theo mức độ nặng nhẹ , về cơ bản có 3 tình trạng  + Mức nặng : gọi là bệnh liệt dương : dương vật ủ rũ hoài, không cương lên được nữa. + Mức yếu  : cương cứng rồi mềm rất nhanh, không giao hợp được:. +Mức yếu vừa : cương cứng, giao hợp rất ít phút rồi mềm xuống. + Tình trang cương mãi không xuống : tai biến do dùng thuốc kích dục

 

 
 
  NGUYÊN NHÂN CHẬM CON, VÔ SINH NAM VÀ CÁCH XỬ LÝ (§8) Rối Loạn Hoạt Động Tình Dục Nam

DOCTOR MAI : Rối loạn hoạt động tình dục nam chiếm hơn  5% trong số các nguyên nhân gây vô sinh nam. Các rối loạn hoạt động tình dục (Sexual Dysfunction – SD)  nam bao gồm :  Rối loạn cương dương vật (Erectile dysfunction – ED); Rối loạn phóng tinh (Ejaculatory problems);  Giảm ham muốn tình dục; Chứng giao hợp đau.