KHÁM CHỮA BỆNH
  CHỮA GIÃN TÍNH MẠCH THỪNG TINH BẰNG ĐÔNG Y ?
PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng :GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH , TẤT CẢ CÁC THỂ BỆNH ĐỀU CHỮA ĐÔNG Y., NHƯNG PHÁP TRỊ VÀ DỤNG PHƯƠNG CÓ KHÁC NHAU. ..Thể trung bình : Âm nang sưng đau, có thể sờ thấy phía trong bìu dái có búi tĩnh mạch, ấn vào đau. Giao hợp xuât tinh có máu trong tinh dịch. Hoạt huyết, hoá ứ, thông lạc, chỉ thống. Và sử dụng thêm thuốc bôi đắp để cải thiện tuần hoàn máu tĩnh mạch thừng tinh  
 
  KINH NGUYỆT RỐI LOẠN, VÔ KINH
 PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng : Có các chu kỳ kinh bình thường, đã phản ánh tình trạng sức khoẻ chung và khả năng sinh sản của chị em, về cơ bản là tốt. Rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, kinh ít, kinh thưa kỳ hay đa kinh , kinh quá dày kỳ, vô kinh … là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau. Khi có tình trạng kinh nguyệt bất thường chi em cần được bác sĩ tư vấn, trong các trường hợp cần thiết thì phải điều trị.   
 
  CHỮA CHÀM ( ÂM HỘ ) - DÙNG NGOÀI
 
 
  BÀI THUOC CHỮA CHÁM ÂM HỘ UỐNG #
 
 
  Bài thuốc điều trị tắc vòi trứng
 
 
  ĐÔNG Y CHỮA TẮC VÒI TRỨNG
CHỮA VÔ SINH ĐÔNG - TÂY Y Bác sĩ Mai Đà Nẵng : Tắc vòi trứng ( ống dẫn trứng) là nguyên nhân hàng đầu vô sinh hiếm muộn của phụ nữ. Theo thống kê của bệnh viện Từ dũ  và Phụ Sản Trung Ưong các bệnh vòi trứng chiếm vđến 20 %  gây vô sinh hiếm muôn trong nhóm nguyên nhân phụ khoa. Ngoài ra tắc vòi trứng còn có biến chứng  chửa ngoài dạ con, apxe phần phụ và ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của người phụ nữ.  
 
  VỢ CHỒNG VÔ SINH 9 NĂM, ĐÃ CÓ CON
CHỮA VÔ SINH ĐÔNG - TÂY Y Bác sĩ Mai Đà Nẵng : Chào bác sĩ  cháu bị vô sinh 9 năm, cháu muốn bác sĩ chữa cho cháu có con, cháu khao khát ngày đêm được bồng ẵm con,  cho con bú như bao phụ nữ khác bác ạ .Nơi cháu ở là Nghĩa an Quảng Ngãi đã có rất nhiều cặp vợ chồng, nhờ bác chữa, đã có con, nên họ mách miệng cháu......14/7/ 2019 Hôm nay cháu thử que dương tính ......31/7/2019 hôm nay thai đã được 5 tuần rồi bác ạ  
 
  CÁC PHÁP TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH @
PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng BÀN VỀ PHÁP TRỊ  Cần dựa vào các tiêu chí :  để đưa ra pháp trị, phương thang, gia giảm vị cho phù hợp: - Thực tế diễn biến các triệu chứng lâm sàng - Chẩn đoán cận lâm sàng  -  Về Đông y trên nền tảng gốc bệnh là huyết ứ, tuỳ theo các yếu tố  phối hợp mà  bệnh có  biểu hiện những thể khác nhau. Mỗi thể bệnh lại có giai đoạn nhẹ, nặng, biến chứng khác nhau.  
 
  TINH TRÙNG ÂM TÍNH, EM PHẢI LÀM GÌ ĐỂ VẪN CÓ CON ?
 
 
  CÁC BÀI THUỐC CHỮA GIÃN TMTT
 
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn