KHÁM CHỮA BỆNH
  BÁC SĨ MAI CHỮA VÔ SINH ĐÔNG Y ĐÃ CÓ THAI CHO NHIỀU MẸ
BÁC SĨ MAI CHỮA VÔ SINH ĐÔNG Y ĐÃ CÓ THAI CHO NHIỀU MẸ.  BS Phạm thị Mai - Nguyên trưởng khoa Đông Y - Bệnh Viện Đà Nẵng . TÉT,  TIN VUI CÓ THAI  BÁO VỀ QUẤ NHIỀU GHI KHÔNG XUỂ  
 
  BS PHẠM THỊ MAI CHỮA VÔ SINH BẰNG ĐÔNG Y (6)
 
 
  CÁC BÀI THUỐC ĐÔNG Y HIỆU NGHIÊM CHỮA LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG
BS Phạm Thị Mai : các bài thuốc có tác dung hiệu quả cao. Các dược liệu  phối hợp trong bài thuốc giúp cơ thể phụ nữ điều hòa miễn dịch, điều hoà nội tiết, hành khí hoạt huyết , tiêu trưng hà ( tiêu tán kết tụ) ,  cân bằng âm dương.... giúp giảm bệnh, khỏi bệnh, khỏe mạnh và có thể có thai.  
 
  BS Phạm Thị Mai Chữa Buồng Trứng Đa Nang Bằng Đông Y
BS Phạm Thị Mai :  Nhiều chị em có HC buồng chứng đa nang, đã chữa thuốc kích trứng Tây y ba , bốn đợt mà không đậu thai , tâm lý rất hoang mang, buồn rầu. Khi được chữa bằng  thuốc Đông y ,  có đáp ứng điều trị, trứng phát dục đúng theo nguyệt kỳ, chín, đảm bảo kích thước và chất lượng , tiếp đó giai đoạn hoàng thể hoạt động tốt để tạo ổ cho phôi và dưỡng phôi. Chị em uống một hay hai, ba đợt thuốc ( mỗi đợt 30 thang) là có thai tự nhiên ( sinh hoạt vợ chồng)  và sinh con khoẻ mạnh  
 
  CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ § 3 Chữa Đông y - Vô Kinh và Cản Trở Rụng Trứng
BS Phạm Thị Mai : CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ  § 3-  Đông Y Chữa Vô Kinh - Cản Trở Rụng Trứng   
 
  CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ § 2c Các Bài Thuốc Đông Y Chữa Suy Hoàng Thể
TÀI LIỆU RIÊNG  
 
  CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ § 2b Các Bài Thuốc Đông Y Chữa HCBTĐN
TAÌ LIỆU RIÊNG   
 
  CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ § 2a Đông Y Chữa HC Buồng Trứng Đa Nang
BS Phạm Thị Mai :  Cách điều trị Đông y cho mỗi bệnh nhân bị HC buồng trứng đa nang không hoàn toàn giống nhau, cần phải có phương pháp điều trị phù hợp cho mỗi người. Nhưng mục đích chung là làm cho hoạt động nội tiết theo nguyệt kỳ của buồng trứng trở lại bình thường, trứng khoẻ, và rụng xuống loa vòi, bảo đảm chức năng thụ tinh. Đồng thời nội mạc tử cung cũng đủ dày, đủ độ ấm nóng và đủ dinh dưỡng cho phôi thai đậu lại.  
 
  VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA §3_ Phòng bệnh
BS Phạm Thị Mai, suckhoeloisong :Phụ nữ cần có những kiến thức cơ bản về viêm nhiễm phụ khoa sau đây nhằm : Xử lý đúng với mỗi tình huống bệnh viêm nhiễm phụ khoa.  Nhiễm các mầm gây bệnh ... cần được bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn và điều trị;  Các yếu tố nguy cơ lay bệnh để giảm thiểu trong hoàn cảnh mà bản thân vướng phải như; Các đường truyền nhiễm bệnh nhu sau ( để phòng ngừa); Những  tác hại của bệnh và biến chứng trầm trọng đối với  sức khỏe và khả năng sinh sản sau này như sảy thai, thai ngoài tử cung, con sinh ra bị nhiễm trùng, tử vong sơ sinh và đau khổ nhất là vô sinh ( đề này lo phòng bệnh).  
 
  VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA (§2)_Nguyên nhân, yếu tố, đường lây
BS Phạm Thị Mai , suckhoeloisong, nguyên nhân viem nhiem phu khoa :  thong thuong nhe  do tap trùng, nấm Candida; Trung binh mot so  loai vi trung, trung đơn bào; Thuong nang la nhóm bệnh hoa liễu ( duoc goi la viêm đặc hiệu ) nhu  Mồng gà (HPV),Lậu, Hột xoài, Chlamydia, Herper ( HSV), AIDS, Giang mai, Hạ cam mềm. Nhan dang benh va man benh de phu nu tu biet phat hien som va biet tu xu ly doi voi cac viem nhiem phu khoa thong thuong va nhung bieu hien trieu chung nao thi phai di kham benh.

* Bạn bị viêm loét cổ tử cung, đã điều trị rất nhiều thuốc Tây và đốt điện vẫn không khỏi,  Bác sĩ Mai  0913.494.474  sẽ chữa khỏi cho bạn hoàn toàn bằng thuốc Đông y (sắc uống và bôi trong cổ tử cung ). 

 
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn