KHÁM CHỮA BỆNH
  MUỐN CHỮA VIÊM LỘ TUYẾN BẰNG ĐÔNG Y
 
 
  CON ĐÃ SINH EM BÉ RỒI Ạ
 
 
  BỊ APXE VÚ RẤT HOANG MANG LO LẮNG

Mai Bacsi  http://new.suckhoeloisong.vn/Supports/view/huong-dan-chi-em-bi-viem-apxe-vu-dung-thuoc.html   Chị em dùng  đơn thuốc Tây khoảng 3- 5 ngày nữa , rồi chuyển sang thuốc đông y, vì thuốc Tây tuy có ưu điểm diệt vi trùng nhanh , nhưng uống nhiều thuốc tây không tốt. Do thuốc tây thường có độc hại , Thuốc tây còn và dễ bị chai cứng mô quanh ổ apxe làm kháng thuốc và  dễ tái phát. Chị em nên mua thuốc Đông y để chủ động , khi cần là có thuốc dùng ngay , không bị gián đoạn.

 
 
  CHÁU XÉT NGHIỆM THAI ĐÃ DƯƠNG TÍNH RỒI

 Nguồn zalo Mai Bác Sĩ MONG CON ....Cháu báo tin mừng cho cô , cháu xét nghiệm que thử thai, đã 2 vach rồi / Cô mừng cho hai VC lắm . Cô chúc mẹ tròn con vuông nhé  / Hôm nay thai 6 tuần, cháu đi siêu âm, hình ảnh con cháu đây ạ / Oh tuyệt vời lắm. Cô chúc con của mẹ  IUNO khoẻ mạnh, chóng lớn - niềm hạnh phúc lớn lao của cha mẹ nhé 

 
 
  CHÁU XÉT NGHIỆM QUE THỬ THAI ĐÃ CÓ 2 VẠCH

maibacsi@gmail.com :  Bác sĩ ơi, cháu thử que thử thai đã có 2 vạch . Bác sĩ hướng dẫn cháu tiếp nhé . Cháu mừng lắm , xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Vào 05 -10-2015 23:45
Chau  mua thêm viên thuốc Progesterone đặt âm đạo sáng 1 viên,  tối 1 viên,  liên tục cho đến khi siêu âm tuần thứ 6 có tim thai thì BS sẽ hướng dẫn tiếp Còn thuốc Bắcc thì BS sẽ chuyển cho cháu thang  " THÁI SƠN BÀN THẠCH " bổ cho thai vững trong tử cung nhé.

 
 
  CANH TRỨNG - SIÊU ÂM VÀ XÉT NGHIỆM QUE THỬ TRỨNG LH
BS Phạm Thị Mai : rất nhiều chị em hiếm muôn, vô sinh, đang mong có con muốn tìm hiểu về vấn đề canh trứng. Những bài viết sau đây nhằm đáp ứng yêu cầu của chị em :  
 
  CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 3 Hội Chứng Buồng Trứng Đa Nang
DOCTOR MAI : Trong HCBTĐN một trứng không đủ khả năng trưởng thành, mà nhiều trứng phát triển thành nang nhỏ cùng một lúc, nên không có trứng rụng theo chu kỳ kinh, đồng nghĩa với việc khó có thai...do buồng trứng không thể sản xuất các hormone theo đúng tỷ lệ bình thường nên trứng rụng thưa, chậm trễ vài tháng hoặc nửa năm, làm xác suất đậu thai rất hạn chế; hoặc không rụng trứng, gây vô kinh có thể vô sinh vĩnh viễn.  
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn