KHÁM CHỮA BỆNH
  BÁC SĨ MAI ĐÃ CHỮA LÀNH BỆNH CHLAMYDIA
 
 
  BỆNH CHLAMMYDIA TRACHOMATIS phần 2- Chẩn đoán và điều trị
BS Phạm Thị Mai : Để tiêu diệt được Chlamydia,  có sự phối hợp hoạt động của TH1 và các APC ( tế bào trình diện kháng nguyên), mà quan trọng chủ yếu nhất vẫn là đại thực bào - macrophage. TH1 phản ứng chống lại cơ quan tiểu nguyên Chlamydia . Sau khi bị tấn công tế bào túc chủ vỡ ra cùng với các EB của Chlamydia . Khi đó kháng sinh cùng với các globulin miễn dịch G2a sẽ tác động tiêu diệt mạnh , điều đó rất quan trọng trong trong quá trình  lành bệnh .  
 
  BỆNH CHLAMMYDIA TRACHOMATIS phần 1
Suckhoeloisong.vn : Chlamydia là bệnh  phổ biến nhất trong nhóm bệnh lây truyền qua đường tình dục (Sexually Transmitted Disease - STD), gây ra bởi mầm bệnh chlamydia trachomatis ...mầm bệnh có trong dịch tiết đường sinh dục, tiết niệu,miệng, trực tràng của người bị bệnh, truyền qua người lành qua tiếp xúc không bảo vệ, theo mọi hình thức (âm đạo, hậu môn, miệng).   
 
  CHLAMYDIA - NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH
Suckhoeloisong.vn : Chlammydia là gì, điều trị chlamydia thế nào, chữa bằng thuốc gì,  chữa chlammydia ở đâu , khi clamydia kháng thuốc chữa thế nào , chữa có khỏi không ...là những câu hỏi SKLS thường xuyên nhận được từ người bệnh  
 
  KHÔ ÂM ĐẠO VÀ ĐAU KHI QUAN HỆ
BS Phạm Thị Mai : trả lời tư vấn qua điện thoại 0913 494 474 và thư điện tử e- mail : maibacsi@gmail.com
( các thông tin về tên người bệnh đã được thay đổi để bảo đảm quyền riêng tư) 
 
 
Để lại tin nhắn để được tư vấn