KHÁM CHỮA BỆNH »  TIN VUI CÓ CON ...
BS MAI CHỮA VÔ SINH - CÂU CHUYỆN TỪ 1915

BS MAI CHỮA VÔ SINH - CÂU CHUYỆN TỪ 1915 "cháu đã bị bệnh viêm cổ tử cung 5 -6 năm nay mà chữa mãi không khỏi. Vậy mà cháu đặt thuốc và uống thuốc đông y của bs thì bệnh, tuy chưa khỏi hẳn nhưng đỡ nhiều và có thai ngay. Thời gian đó cháu có thai, nôn nghén nhiều rất mệt, vc cháu lại chuyển công tác ra ngoài Quàng bình nên không kịp đến cảm ơn và chào bác trước khi đi ".
BS MAI CHỮA VÔ SINH - CÂU CHUYỆN TỪ 1915 
PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng 

Mã hồ sơ: G.lbkibmi301215
    Cháu chào bác sỹ ạ, cháu là ..... BS có còn nhớ cháu không, cháu công tác tại viện thiết kế tp đà nẵng, cùng với con trai bác là bạn PBTT ạ. 
    Mai Bacsi : bác có nhớ, vì ngày đó cháu có đến chơi nhà bác đôi lần ( khi cháu còn chưa chữa bệnh )
    Năm 2015 cháu có chồng mà mãi không sinh con, cháu đến nhà bác chơi, thấy bác có chữa bệnh vô sinh, nên nhờ bác khám . Bác khám và cho cháu siêu âm xét nghiệm xong , bác nói là cháu bị viêm rất nặng cổ tử cung, có thể là nguyên nhan quan trọng làm chậm con. Đúng vậy cháu đã bị bệnh viêm cổ tử cung 5 -6 năm nay mà chữa mãi không khỏi. Vậy mà cháu đặt thuốc và uống thuoc đông y của bs thì bệnh, tuy chưa khỏi hẳn nhưng đỡ nhiều và có thai ngay. Thời gian đó cháu có thai, nôn nghén nhiều rất mệt, vc cháu lại chuyển công tác ra ngoài Quàng bình nên không kịp đến cảm ơn và chào bác trước khi đi .
    Mai Bacsi: tuy vậy nhưng bác vẫn có nhiều thông tin về cháu , cháu đã giới thiệu nhiều bạn của cháu chữa bệnh nơi bác có bạn làm việc ở ĐN ,  thì trực tiếp đến chữa, có nhiều bạn ở QB thì bs tư vấn , làm hồ sơ , rồi chuyển thuốc.  Hôm qua mới có bạn  Mã hồ sơ X.U.N.MZ- 13.10.15 Quán hàu Quảng ninh Quàng bình , năm 1016 chữa nơi BS Mai đã sinh con đầu lòng , nay vừa sinh tiếp em bé nữa, con trai 3,5 kg 
    Đúng vậy đó bác ạ, hầu hết các bạn hay người quen cháu giới thiệu đến bác đều có kết quả. Hôm nay cháu muốn bác gửi thuốc chữa tiếp lộ tuyến cổ tử cung cho cháu với ạ ,
    Mai Bacsi :  bs sẽ tt cho cháu trên ZALO nhé 
    Dạ, vângCÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn