KHÁM CHỮA BỆNH »  LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG
CHÁU RẤT MỪNG VÌ ĐÃ KHỎI BỆNH LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

maibacsi@gmai.com : Cháu bị lộ tuyến cổ tử cung độ 2, đã điều trị Tây y nhiều nơi không khỏi. Cháu thấy nản khi chữa với phương pháp kháng sinh Tây y chỉ đỡ, rồi tái phát ngay. Khi cháu đi tìm hiểu sang Đông y. thì đọc được trang new.suckhoeloisong.vn của cô ..... Đến nay cháu thật sự rất mừng vì đã "tìm ra" cô ,để được cô tư vấn tận tình và đã chữa khỏi bệnh nan y cho cháu ạ.

 

CHÁU RẤT MỪNG VÌ ĐÃ KHỎI BỆNH LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG 
                                     maibacssi@gmail.com
   
Cháu chào bác sĩ ạ.  Cháu là S....,, ở Hà Đông  Bác sĩ cho cháu xin mẫu hồ sơ chữa lộ tuyến cổ tử cung ạ
Vào 16:16 Ngày 16 tháng 07 năm 2016, ..............NTS đã viết:

HỒ SƠ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG ( Được giữ bí mật , phần hành chính đã đổi họ tên và trú quán )

Họ và tên.: Ng- Thị - S  tuổi 30 tuổi 
Địa chỉ ; Phòng ....nhà CT 1 khu Huyn dai Tô Hiệu Hà Đông - Hà Nội
Hôn nhân : đã có chồng và 2 con.
Tiền sử sản khoa : sinh 2 lần, sinh lần 1 năm 2010, lần 2 năm 2014; hút điều hoà 1 lân vào tháng 4/2016.

I.BỆNH SỬ

Thưa bác sĩ, lần đầu tiên cháu phát hiện viêm là sau khi sinh con đầu lòng 6 tháng cháu vào viện đặt vòng thì được chẩn đoán viêm cổ tử cung dạng nhẹ, biểu hiện là hơi đỏ quanh cổ tử cung. Các y tá của bệnh viện huyện cho rằng mức độ viêm như vậy vẫn đặt vòng được. Đặt xong cháu được kê thuốc kháng sinh, thuốc đặt ( mỗi tối tự đặt) và thuốc rửa. Kì kinh đầu tiên sau khi đặt vòng của cháu bị rong kinh kéo dài gần 20 ngày, cháu thấy không ổn nên quyết định đi viện tháo vòng. Vì vẫn bị viêm nên bác sĩ lại kê tiếp thuốc uống và đặt. 

Cháu không nhớ rõ kết quả kiểm tra sau đấy có khỏi hẳn hay không nhưng sau đó bệnh lại tái phát hầu như mỗi năm từ 2010 - 2013 đều phải điều trị 1 lần (kháng sinh đặt, uống). Những lần sau này cháu thường tới phòng khám tư của một y tá sản khoa (cũng làm trong bệnh viện huyện) để đặt thuốc chứ không tự đặt nữa. Tháng 2/2014, cháu có thai lần 2, trước đó cháu cũng vừa điều trị xong một đợt thuốc tại phòng khám, cô y tá khuyên nên sinh con xong rồi đốt điện thì mới khỏi hẳn được. Vết viêm khi đó được chẩn đoán viêm lộ tuyến nhỏ hơn hiện tại, cháu tìm lại hình chụp nhưng không thấy nữa. Chỉ nhớ vết loét rất rõ quanh cổ tử cung tách biệt hẳn phần niêm mạc lành bệnh màu hồng nhạt bên ngoài. Hình chụp mới đây nhìn không được rõ ràng như thế mà vết viêm đã loang rộng hơn. Cháu thấy nản khi chữa với phương pháp kháng sinh tây y chỉ đỡ chứ không khỏi nên cháu đi tìm hiểu sang Đông y. 

Sau khi sinh bé thứ 2, năm ngoái cháu có chữa bằng thuốc ngâm của một nhà thuốc Đông y Hà Nội. Cháu thấy dễ chịu, thoải mái sau khi dùng nhưng nhà cháu không gian nhỏ lại đông người cộng thêm vướng con nhỏ nên việc đun, ngâm 2-3 lần mỗi ngày rất bất tiện, mỗi ngày cháu chỉ làm được 1 lần, kết quả cũng không thể khỏi được. Cháu tìm tiếp trên mạng thì thấy trang web của cô với phương pháp làm thuốc khá tiện lợi. Cháu đã đọc rất nhiều lần trên trang của cô và cảm thấy rất có niềm tin khỏi bệnh với cách chữa của bác sĩ nên cháu đã liên lạc với cô để xin tư vấn.

 II. CHẨN ĐOÁN

1. Soi chụp cổ tử cung :  lộ tuyến cổ tử cung độ 2
2. Xét nghiệm khí hư ( tìm nấm , vi trùng, đơn bào gây bệnh )  
- 14/7/2016 : Nấm 1+; Cầu khuẩn gram dương 2+; Trực khuẩn gram - rải rác; Clue cell âm; Bạch cầu 1 +
3. Xét nghiệm Chlamydia ( loại mầm bệnh hay gây viêm sinh dục mãn tính , khó trị) : chưa ;àm
4. Xét nghiệm Pap (  kiểm tra các dấu hiệu tiền ung thư): Tế bào biểu mô thay đổi lành tính phản ứng liên quan viêm chưa làm

III. HIỆN TẠI 
+ Khí hư ( dịch âm đạo ) ra nhiều; mùi hôi ít.  ngứa ít, chỉ một chút 
+ Đau rát khi quan hệ tình dục: không đau.
+ Ra máu mỗi khi quan hệ tình dục: không
+ Đau lâm râm hai bên phần phụ ( hai bên bụng dưới): thường đau trước và sau kì kinh.

IV. TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN

Phần này nếu chị em khai thêm được thì càng tốt, nếu không thì có thể bỏ qua.

1.Đã từng nhiễm và mắc các bệnh sau đây chưa :

- Hoa liễu : Mồng gà ( HPV ),Lậu,Hột xoài, Chlamydia, Herper ( HSV), AIDS, Giang mai, Hạ cam mềm.: Không

- Đơn bào : Trùng roi âm đạo ; Nấm men .( năm 2013 kết quả soi tươi là : Nấm+)

- Vi khuẩn : Gardnerella vaginalis ( hoemophilus vaginalin); Các vi khuẩn kỵ khí. Một số Streptococus viridans. Mycoplasma hominis

 2. Đã từng viêm dị ứng âm hộ, âm đạo : Có tìm ra nguyên nhân gây bệnh không ? ( Biểu hiện : âm hộ, âm đạo đau, nhất là sau khi quan hệ tình dục, ngứa và nóng rát ): Không

- Do hoá chất : thuốc nhét âm đạo; Dung dịch vệ sinh phụ nữ; thuốc diệt tinh trùng. Xà phòng, chất tẩy giat do lot; Băng vệ sinh; Các dị vật khác: dị ứng BVS Kotex : không rõ

- Do tinh trùng : phản ứng mỗi lần giao hợp có xuất tinh: Không biết

- Do các mầm bệnh ( vi trùng, virus, nấm, kí sinh trùng…) gây viêm, sau đó phối hợp với các tác nhân khác gây dị ứng kèm theo:

- Do thuốc uống , tiêm : kháng sinh, thuốc steroit ...: Không

- Do sức đề kháng suy giảm : căng thẳng, stress kéo dài; suy nhược cơ thể , mắc nhiều bệnh khác kèm theo: Có (trong thời gian sinh và chăm con nhỏ- bé đầu tiên mấy năm đầu bé hay bị ốm nên thường mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi; đi làm căng thẳng nên suy nhược cơ thể. Hiện nay sinh xong bé thứ hai sức khỏe ổn định hơn.

 - Do Các bệnh lý dị ứng không rõ kháng nguyên: Không

 3. Yếu tố - thiếu oestrogen

- Phụ nữ trẻ bị suy buồng trứng sớm, hay bị cắt bỏ 2 buồng trứng : Không

- Trong thai kỳ, điều hòa sinh sản, sẩy thai.

- Dùng thuốc điều trị gây rối loạn cân bằng nội tiết sinh dục: Không

- Bệnh tiểu đường: Không

( Biểu hiện : âm hộ khô, teo, đau. Sợ giao hợp. Thành âm đạo và cổ tử cung mỏng yếu dễ chảy máu và loét.

 4.Kể các nguồn lây và đường nhiễm

* Nguồn nước đầu nguồn sạch sẽ, không ô nhiễm.

*Sinh hoạt tình dục không an toàn: sau quan hệ thường không rửa mà chỉ lau bên ngoài.

*Vệ sinh phụ nữ kém: nhiều khi không thay quần lót trong ngày được vào những ngày nắng nóng; thường mặc quần bó sát khi đi làm.

 
   Cháu thấy cô có  phương pháp làm thuốc khá tiện lợi và cảm thấy rất có niềm tin khỏi bệnh. nên cháu đã liên lạc với cô để xin tư vấn.

Vào 15:10 Ngày 18 tháng 07 năm 2016, NTS đã viết 

BS Mai : 

Cách chữa bệnh
 
15 gói thuốc CLT ( Chữa Lộ Tuyến) . Đêm đặt 1 gói , nghỉ 2 đêm đặt 1 đêm; 
Có kinh thì ngưng đặt 
 
Báo giá : Giá 15 gói thuốc 1.500.000 đ , chuyển phát 80.000 đ 
Tổng 1.580.000 đ
 ( Được tặng 15 ống bơm tiêm nhự để lầm thuốc ) 
Phương thức thanh toán :
 Quý khách  chuyển tiền vào tài khoản  PHẠM THỊ MAI 0101030916 Ngân hàng ĐÔNG Á, chi nhánh  ĐÀ NẴNG 
Hoặc AGRIBANK  chi nhánh Đống Đa Đà Nẵng số TK : 2010206037130 

 Sau vài tiếng, điện thoại của BS Phạm Thị Mai ( 0913 494 474 ) có tin nhắn nhận được tiền.  Thuốc sẽ được chuyển phát nhanh  đến tận nhà quý khách sau một vài ngày.  quý khách nhớ nhắc nhân viên ngân hàng ghi đầy đủ họ tên người chuyển tiến trong tin nhữa điện thoái báo chuyển  ) 


Vào 15:00 Ngày 26 tháng 07 năm 2016, Mai Bacsi đã viết: 

Cháu chào bác sĩ ạ
thư trả lời của bác sĩ vào thùng rác nên giờ cháu mới thấy.
Lát nữa cháu sẽ chuyển tiền vào tài khoản agribank của bác sĩ.
Chuyển xong cháu sẽ nhắn tin vào điện thoại cô ạ.

Vào 20:00 Ngày 26 tháng 07 năm 2016 NTS đã viết

 cháu chào bác sĩ ạ.

cháu nhận được thuốc của bs rồi nhưng khi đó còn 10 ngày nữa thì mới đến ngày kinh nên cháu chưa đặt do sợ gián đoạn điều trị (cháu thấy vài tháng này bị rong kinh đến 10 ngày mới khô hẳn). trước đây ngày kinh thường 5-7 ngày. 
hôm nay là ngày thứ 3 hết kinh, cháu đặt gói đầu tiên. 
cháu ra phòng khám để họ đặt cho, soi chụp luôn, khí hư ra rất nhiều, có cả dịch lỏng như nước và dịch nhớt đều có màu trắng xanh.
theo lời cô làm ở phòng khám thì nhìn khí hư không chỉ có nấm như cháu đi xét nghiệm mà sẽ có cả tạp khuẩn.
cô ấy khuyên nên kết hợp uống thuốc diệt nấm và uống kháng sinh diệt khuẩn. 
cháu chờ tư vấn của bác sĩ ạ.
còn điều nữa là cháu thấy quần lót dễ bị ăn mòn(cháu tự suy đoán là môi trường âm đạo có tính axit quá cao. cháu có cần xét nghiệm  thêm độ ph không ạ)

Vào 04-08-2016 10:02 AM, ............NTS đã viết

---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: ..........NTS
Ngày: 03-09-2016 08:30 PM
Chủ đề: hình chụp hôm nay 3.9 của cháu
Tới:Mai Bacsi
Cc: hình chụp cổ tử cung hôm nay 3.9 của cháu

HỎI - ĐÁP
1.  Xét nghiệm : có nấm. Theo quy trình  bs trên web là chữa viêm cấp trước. cháu chưa chữa nấm mà đã đặt thuốc rồi vậy trong thuốc CLT có thành phần chữa nấm rồi ạ ? 
Chỉ những trường hợp viêm do vi trùng có độc tính và phá hoại mạnh thì mới cần chữa kháng sinh trước khi chữa lộ tuyến . Còn nấm hay tạp khuẩn - là vi sinh thông thường. Thuốc CLT cũng ngăn chặn được cháu ah 
2. cháu khôg tự đặt mà ra phòng khám đặt. họ dùng cồn và dung dịch i ốt đặc (màu nâu) để rửa có được k hay nên dùng nước muối 0.9 % ? Chỉ cần nước muối 0.9 % là được rồi. dung dịch i ốt đặc sát khuẩn tốt nhưng lại độc cho tế bào cổ tử cung - nếu dùng nhiều lần
3. để rửa ngoài cháu mua hộp thuốc dạng bột gynapac ( acid boric. phèn chua. methyl salysilat. thymol. phenol. monthol. berberin clorid)ở hiệu thuốc rửa có dc k? cháu cứ nấu một  3 lít nước rồi cho muối vào , nếm thử thấy mặn như canh ăn là khoảng 0,9 % . Để nguội cho vào 2  chai nhựa 1,5l  , dùng dần , cho tiện
4. cháu định đun sôi quần lót thì bên phòng khám họ bảo cho viên presept chuyên khử trùng dụng cụ cho ngâm quần lót thì có dc k ạ ? : cháu ko cần phải sát trùng quá kỹ thế đâu nhé, Vì kỹ quá các con khuẩn lành tính sống trong âm đạo sẽ ko phát triển , lại gây cơ hội cho các con khuẩn gây bệnh phát triển lên

Vào 23:54 Ngày 09 tháng 09 năm 2016, Mai Bacsi đã viết

Cháu chào bác si ạ. cháu báo qua bs tình hình tháng 9 đặt 6 gói thì có kinh. sau 10 ngày sạch kinh đặt tiếp. Đây là hình chụp hôm 30-9-2016 sau kì kinh. sau các lần đặt, cháu thấy: tối trước đặt, hôm sau thuốc và nước ra ướt quần con; ngày nghỉ đặt thứ 2 khô ráo, ngày 3 đặt thuốc thì khí hư xuất hiện. Vậy có thể đặt thuốc 1 đêm rồi nghỉ 1 đêm k ạ?

Vào 10-09-2016 11:20 AM, "Mai Bacsi" đã viết:
Vậy cháu :  1 đêm đặt  , 1 đêm nghỉ nhé 

Cô ơi. Cháu đặt hết 15 gói thuốc trong 2 tháng 9 và 10.
Tối nay là gói cuối. Mai đến kì kinh. 
Cháu k in phiếu nhưng nhìn hình ảnh thì ok hơn trước rất nhiều. Cháu rất bất ngờ và thấy thoải mái với kết quả này. Dù chưa khỏi hết nhưng vết viêm đã thu nhỏ lại chỉ còn một ít dưới miệng cổ tử cung. Khí hư giảm nhiều, còn ít màu trắng sữa ( nghĩa là vẫn còn khuẩn phải k ạ). 
Cô đang củng cố thêm cho cháu niềm tin mình có thể chữa khỏi bệnh bằng các phương thuốc đông y và các cây thuốc dân gian. 
Cháu đang suy tư vài điều:
1. Khí hư vẫn chưa sạch khuẩn
2. Việc hút thai vào hồi tháng 4.2016 làm cháu lo lắng rằng có thể đã bị nhiễm khuẩn vào trong tử cung. 
3. Nếu tiếp tục đặt thuốc cháu tin sẽ khỏi hoàn toàn phần bên ngoài nhìn thấy nhưng bên trong chưa lành thì dễ tái nhiễm. 
Bs cho cháu vài lời tư vấn ạ. 
Cháu đặt tiếp 10 gói thuốc cho tháng sau nữa. Mai cháu sẽ ck và báo cho cô.

Vào 09-10-2016 09:19 PM, .........NTS đã viết

Cháu chào cô. 
Cháu thật sự rất mừng vì đã "tìm ra" cô ,
để được cô tư vấn tận tình và đã chữa khỏi bệnh nan y cho cháu ạ.

BẠN NÀY VUI NHẤT VỪA ĐỠ NHANH BỆNH ĐÃ CÓ THAI : 
 
Vào 22.11 Ngày 25 tháng 09 năm 2015

CÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn