KHÁM CHỮA BỆNH »  MONG CON HỎI - ĐÁP
LÀM TTNT ( IVF) 3 LẦN ĐỀU KHÔNG ĐẬU THAI

DO PHÔI KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG chiếm đến 80% những ca thất bại IVF. Phôi yếu hay bất thường về chất lượng  là do Trứng của vợ yếu, nhỏ , lép không bảo đảm nguyên sinh chất và chất nhân  :  tuổi mẹ cao, dự trữ buồng trứng AMH giảm, suy buồng trứng .Tinh trùng chồng : yếu , bất thường về chất nhân. Bạn hãy dùng các phương pháp bổ trứng, tốt nhất là thuoc Đông y thang BỔ BUỒNG TRỨNG,  BỔ TINH TRÙNG

LÀM TTNT ( IVF) 3 LẦN ĐỀU KHÔNG ĐẬU THAI 

Thưa bác sĩ , em đang rất buồn , thất vọng và mệt mỏi vì đã làm TTON 3 lần mà không đậu thai. 
Bác sĩ có cách nào giúp em với 

BS Mai 
Theo thống kê của BV Phụ Sản Trung ương, tỷ lệ thành công đạt từ 20 -50 % ( tuỳ mỗi trung tâm) .
Vậy 50 -80 % thất bại do những nguyên nhân nào ?

1. DO PHÔI KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
- Nguyên nhân này chiếm đến 80% những ca thất bại IVF. Phôi yếu hay bất thườn về chất lượng nhân tế bào , nhiễm sắc thể là do
- Trứng của vợ yếu, nhỏ , lép :  tuổi mẹ cao, dự trữ buồng trứng AMH giảm, suy buồng trứng 
- Tinh trùng chồng : yếu , bất thường về chất nhân. 
Bạn hãy dùng các phương pháp bổ trứng, tốt nhất là thuoc Đông y thang BỔ BUỒNG TRỨNG,  BỔ TINH TRÙNG 

2. DO PHÁC ĐỒ KÍCH TRỨNG QUÁ MẠNH

-Kích trứng mà buồng yếu ít thì cơ may thành công còn có thể.
- Nhưng kích trứng mà buồng trứng yếu nhiều, sẽ có nguy cơ suy nặng thêm cho buồng trứng. 
VÌ vậy chị em nào đã suy buồng trứng ( biểu hiện AMH thấp, kinh ngắn ngày, thiểu kinh, theo dõi siêu âm thấy trứng hàng tháng lép...) thì hãy dùng các phương pháp bổ trứng , tốt nhất là thuoc Đông y thang BỔ BUỒNG TRỨNG , sau đó  sẽ có thai tự nhiên hoặc làm kỹ thuật TTON , theo hướng dẫn của bác sĩ.  

3. DO BẤT THƯỜNG NỘI MẠC TỬ CUNG :
   Chụp tử cung vòi trứng HSG :
quan sát được  những thương tổn trong buồng tử cung như: u xơ dưới niêm mạc, dính nhiều buồng tử cung và polyp lớn buồng tử cung. Nhưng khó có thể phát hiện được những tổn thương nhỏ 
    Nội soi buồng tử cung : thấy được những tổn thương rất nhỏ trong buồng tử cung dày dính nội mạc, sẹo cũ,  polyp hay u nhỏ  .Tổn thương bên trong lòng tử cung dù lớn hay nhỏ cũng đóng vai trò như một nhân tố gây viêm phản ứng , có cơ chế tương tự như dụng cụ tử cung, cản trở phôi làm tổ.
    Nội soi phẫu thuật:
Ngay khi biết bệnh lý tại tử cung, cùng lúc nội soi chẩn đoán,  bác sĩ sẽ thực hiện luôn việc điều trị. Các nguyên nhân gây bệnh được giải quyết như Nhân xơ, Polype, Dính,  Dị vật. Vách ngăn . Quá dày nội mạc ( Cắt bỏ hoặc đốt )

4. NỘI MẠC TỬ CUNG  MỎNG : độ dày lý tưởng của nội mạc tử cung vào ngày rụng trứng hoặc ngày chọc trứng là > 9 mm. Nếu  < 8mm. được gọi là mỏng, là nguyên nhân khó đậu phôi lại trong tử cung. 
    Nội mạc tử cung mỏng làm tử cung lạnh , bạn hãy chữa bằng thang thuốc Đông y , xoa bấm huyệt , chiếu tia hồng ngoại và một chế độ ăn do bác sĩ tư vấn ... giúp nội mạc dày lên , tử cung ấm lại, phôi sẽ đậu lại thành thai và phát triển được bình thường

5. DO PHẢN ỨNG TỰ MIỄN

    Kháng thể tự miễn là kháng thể tự sinh ra trong cơ thể, kháng lại những phức hợp tế bào của chính cơ thể mình. Những kháng thể tự miễn này có liên quan đến sự sản xuất các kháng thể kháng Phospholipid, kháng giáp trạng, và kháng buồng trứng. Tất cả các yếu tố này nếu như được tiết ra quá mức sẽ phá huỷ lớp tế bào nuôi của phôi dẫn đến thất bại làm tổ.
     Cũng có người vợ, cơ thể họ sản sinh ra kháng thể kháng tinh trùng của chồng , vì vậy mà những người vợ này , nếu lấy chồng khác , lại có con bình thường.

Trường hợp của em , em hay vào zalo 0913.494.474 để được hướng dẫn chi tiết 

MỜI BẠN ĐỌC THÊM 2 BÀI SAU

DÍNH BUỒNG TỬ CUNG , CHỮA THẾ NÀO ?
  CHẨN ĐOÁN DỊ TẬT VÀ CÁC BỆNH LÝ BUỒNG TỬ CUNGCÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn