KHÁM CHỮA BỆNH »  CHỮA YẾU BUÔNG TRỨNG
VÔ SINH NỮ - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH CHỮA

Bác sĩ Mai : VÔ SINH NỮ - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH CHỮA. ..mỗi chị em, khi rơi vào hoàn cảnh này, hãy tự tìm hiểu xem mình đã sai lầm gì trong cách sinh hoạt làm việc các mối quan hệ đã góp phần làm cho bệnh nặng thêm. Còn những nguyên nhân, yếu tố không do cách sống đưa đến, mà do bệnh tật sinh ra,  chị em sẽ có phương hướng đi chữa bệnh, đúng nơi đúng cách. 
VÔ SINH NỮ - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH CHỮA
                                Bác sĩ Phạm thị Mai
 ( BÀI ĐANG THỰC HIỆN )
    Có rất nhiều nguyên nhân và yếu tố gây vô sinh, hiếm muộn, mong con mòn mỏi  cho chị em phụ nữ .
    Bác sĩ Mai viết bài này rất công phu với tâm huyết  mong muốn, mỗi chị em, khi rơi vào hoàn cảnh này, hãy tự tìm hiểu xem mình đã sai lầm gì trong cách sinh hoạt làm việc các mối quan hệ đã góp phần làm cho bệnh nặng thêm.
    Còn những nguyên nhân, yếu tố không do cách sống đưa đến, mà do bệnh tật sinh ra, chị em sẽ có phương hướng đi chữa bệnh, đúng nơi đúng cách,
     Bạn hãy nhấp chuột vào tiêu đề mỗi bài sau, để xem chi tiết :

VÔ SINH DO SUY BUỒNG TRỨNG SỚM
Bác sĩ Phạm Thị Mai : vô sinh do suy buồng trứng sớm có nguyên nhân gây bệnh và thay đổi bệnh lý không như nhau ở mỗi người, Vì vậy tiên lượng bệnh về khả năng buồng trứng mạnh trở lại và cung cấp trứng tạo được phôi, đậu thai và sinh con của mỗi người có sự khác nhau. Các ca buồng trứng không teo, AMH giảm không nhiều sẽ có nhiêù hy vọng đạt kết quả nếu điều trị phối hợp các biện pháp hợp lý và kiên trì.
ĐÔNG Y CHỮA VÔ SINH , HIẾM MUỘN
Bác sĩ phạm Thị Mai  : muốn đậu thai, sinh con khoẻ mạnh phải có đầy đủ các nhân tố  thiên quý chí, xung nhâm thịnh, tinh khí vượng, nguyệt kinh điều hoà, lưỡng tinh âm dương tương hợp, bào cung ấm nóng, dưỡng dục bảo đảm. Các nguyên nhân thận hư, đàm thấp, khí uất, thấp nhiệt, huyết hư, huyết trệ , hàn ngưng… khiến người phụ nữ  chậm con hoặc vô sinh...Đông y chữa bệnh hiếm muộn, vô sinh...  
 


  VÔ SINH NỮ DO TÍNH DỤC BỊ ỨC CHẾ
Bác sĩ Pham Thị Mai : VÔ SINH - Tính dục bị ức chế là một trong nhiều nguyên nhân gây vô sinh cho phụ nữ . Steele đã nghiên cứu và cho biết, trong số 500 cặp muộn con, có 20 % cặp mất khả năng tính dục. Sự ức chế tính dục là một trạng thái biểu hiện khả năng tiếp nhận hoạt động tính dục và mức độ hoạt động tính dục đều giảm. Cần được chẩn đoán nguyên nhân để giải quyết có hiệu quả.  
TÌNH DỤC VÀ SỨC KHỎE PHỤ NỮ
Bác sĩ Phạm Thị Mai : TÌNH DỤC VÀ SỨC KHỎE PHỤ NỮ. ...Riêng đối với các chi em đang mong con, thì TÌNH DỤC THĂNG HOA LẠI CÀNG QUAN TRỌNG. Dịch âm hộ âm đạo , cổ tử cung tiết ra nhiều, giúp cho tinh trùng có nước mà bơi lội , mà dinh dưỡng tăng sức khoẻ. Trong tình dục thăng hoa, cổ tử cung cũng mở rộng đón tinh trùng vào và các co thắt làm  nhu mao ống dẫn trứng đẩy cho tinh trùng bơi nhanh hơn.  
 

KHI NÀO NỮ GIỚI ĐI KHÁM KHẢ NĂNG SINH SẢN ?
BS MAI :  PN sau khi cưới vài tháng mà vẫn không thể giao hợp với chồng, cần phải đi khám để tìm ra nguyên nhân và giải quyết. Các nguyên nhân đó là :  màng trinh dày, có em màng trinh như một cục thịt xơ trắng bít kín cửa âm đạo, màng trinh không có lỗ;  Âm đạo : hẹp, có vách ngăn, ngắn, dị dạng..; 

VÔ SINH DO RỐI LOẠN NỘI TIẾT
BS Phạm Thị Mai : CHỮA VÔ SINH KẾT HỢP ĐÔNG TÂY Y  Sau đây là sơ đồ các bước tiến hành chẩn đoán nguyên nhân và điều trị vô sinh kết hợp Đông-  Tây y cho các chị em ở xa  1. Nhận hồ sơ khai bệnh thep email : maibacssi@gmail.com. 2. Bác sĩ đọc và yêu cầu bổ sung thêm các thông tin, triệu chứng hay xét nghiệm còn thiếu. 3. Khi đã đầy đủ cho chẩn đoán bác sĩ Mai sẽ tư vấn, hướng dẫn hoặc cho y lệnh điều trị ( liều thuốc, cách dùng và cách theo dõi trong quá trình dùng thuốc )   
 
CÒN NỮA 

CÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn