KHO HÌNH => KỶ NIỆM CŨ
Mai Bacsi : thời gian thấm thoắt thoi đưa, nhanh quá sắp hết Ất Mùi sang Bính Thân rồi.  Lúc nào mình cũng thấy nợ người bệnh các lá thư, các câu trả lời , nợ thuốc men chưa kíp đáp ứng ...Nhưng được cái là luôn hồ hởi với  công việc. Lắm khi mệt quá, phải thư giãn bằng làm thơ, vẽ tranh, hay thể dục nhịp điệu...
Suckhoeloisong.VN :
" Sao vẫn sáng, máu xây nền vẫn đỏ! 

Cờ là đó. Việt Nam này vẫn đó; 
Hồ Chí Minh, muôn thuở Tiến Quân ca. 
Sáng muôn năm, nền Dân Chủ Cộng Hoà"  -  thơ Hoàng Diệu

Mai Bacsi : Nhân khánh thành bể bơi 5 sao tại khu VIP , tầng 5 toà nhà 271 Nguyễn Văn Linh , Đà Nẵng - Mai Bacsi  trở thành VIP của Canifornia FYC. Cảm ơn Tinh Thư Nguyễn đã trang điểm cho mẹ và cảm ơn Trâm Anh  Trần đã chụp các tấm hình này !
Bác sĩ Mai : Bếp bếp lo toan nhiều món TẾT/ Nhà nhà chọn sắm lắm hoa XUÂN/ Người xa đã kịp về ngày TẾT / Đoàn tụ gia đình ấm áp XUÂN *****Mai Bacsi 
Cảm ơn Tường Nhi Phạm đã cung cấp hình ảnh cho bài viết này
Suckhoeloisong.vn :  Mỗi mùa thu về, là dịp để chúng ta dãi bày Tinh Yêu, Lòng Biết Ơn với tất cả máu xương, mồ hôi, nước mắt của Đồng Bào Việt đã  thấm đẫm màu cờ Tổ Quốc Những bài thơ sau đây cac thi hứu ĐLXH đã nói lên tình cảm đó :

Học trò  Phạm Thị Mai : kính  gửi tặng chùm ảnh này đến hai người thầy kính mến nhất là thầy GS NGUYẼN TÀI THU và GS TS NGUYỄN VĂN CHƯƠNG, cùng toàn thể các Thầy Cô giáo đã truyền đạt kiến thức Y khoa cho con, dạy con biết yêu ngành nghề,  thương cảm những người bệnh của mình ! Mai tặng các bạn bè đồng nghiệp... Những năm tháng không bao giờ quên !


Để lại tin nhắn để được tư vấn