XÃ HỘI => Phát minh
Suckhoeloisong.vn : TẾ BÀO T – THUỐC ĐỘT PHÁ CHỐNG UNG THƯ MÁU.  Các phương pháp kinh điển như xạ tri, hoá trị có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư nhưng đồng thời đã gây độc hại lớn cho các cơ quan , tế bào lành của cơ thể. Liệu pháp miễn dịch tê bào T là liệu pháp vừa có hiệu quả cao, vừa chọn lọc tấn công thẳng vào tế bào máu bị ung thư, mà không làm hại cho các tế bào trong cơ thể.
 Hunter Engineering Company : Việc xảy ra sai lệch về “ góc đặt bánh xe vốn diễn ra rất từ từ và không gây hậu quả ngay lập tức - chính vì vậy mà nó rất nguy hiểm vì làm cho người lái xe quen dần với sự sai lệch về kỹ thuật đó......Sở dĩ có hiện tượng trên là bởi việc kiểm tra và hiệu chỉnh “góc đặt bánh xe” là một lĩnh vực kỹ thuật mới và đòi hỏi máy móc kỹ thuật hiện đại và độ chính xác cao ( đầu tư lớn) mới đáp ứng được yêu cầu này....

 


Suckhoeloisong.vn lấy tin từ VOA : “ Đối với nam nữ giới còn trong tuổi sinh sản, bệnh lậu có thể làm cho họ không có con. Đối với phụ nữ mang bầu, họ có thể bị mang thai ngoài tử cung hay bất chợt xảy thai có thể làm tăng cơ nguy tử vong cho người mẹ. Còn đối với những trẻ sơ sinh của những bà mẹ mắc bệnh lậu mà không được chữa trị, chúng ta đã biết hơn nửa số trẻ này bị nhiễm trùng mắt rất nặng và rất nhiều trong số này có thể bị mù.
Suckhoeloisong : theo tin từ SGGP, Ngành y tế TP HCM đã tổng kết và biểu dương 10 thành tựu nổi bật. 10 thành tựu này có trình độ cao về  kỹ thuật điều trị y khoa cũng như giá trị thực tiễn lớn đối với chất lượng cuộc sống, sức khỏe cộng đồng. 
SUKHOELOISONG : theo tin từ KHOAHOC.COM.VN Từ nửa sau của thế kỷ 20, khoa học đã phát triển với những tiến bộ vượt bậc. Và nhờ có những công nghệ này mà chúng ta có thể trở thành siêu nhân. ĐANG TẢI HÌNH...