KHO HÌNH => CẢNH VÀ NHÀ ĐẸP
Suckhoeloisong.vn: Minh Nguyệt tượng trưng cho người phụ nữ có vẻ mỹ miều , dịu dàng và huyền ảo. Đêm nay, SKLS cùng các bạn thơ của mình chỉ viết về chị Hằng Nga . Ước mong có một bài thật hay thật đẹp, lưu dấu trên trang nhà và làm quà tặng mọi người . 
Cảnh động sông nước với màu xanh đẹp  êm dịu, thanh bình ! 

SKLS sưu tầm cảnh hoa đẹp ( thích hợp với các bạn nữ hơn) . Khi chúng ta cài dặt chương trình hình ảnh tự động cho màn hình laptop , chúng ta sẽ thấy cuốc sống đáng yêu thêm !  
Suckhoeloisong.vn : " Non sông cẩm tú giữa lưng trời  / Biển rộng muôn trùng thắm thiết ơi  / Hải đảo sóng quần nồng ngát đượm / Ruộng nương bướm lượn đẹp mơn ngời"  lời thơ trong bài Tổ Quốc Tự Hao - nhà thơ Hansy  
Suckhoeloisong.vn : BS MAI mời các bạn xem ảnh đẹp Việt Nam (6) được sưu tầm về đây, để thêm yêu đất nước mình và còn là "món ăn"  bổ cho tâm hồn của bạn nữa cơ đấy ! 
Zing.vn : Nhà tranh là những ngôi nhà được lợp bằng rơm, rạ hoặc lá khô. Ở những nước nghèo, họ làm nhà kiểu này để tiết kiệm chi phí nhưng ở Anh kiểu nhà này lại dành cho những người giàu có.

SKLS : Hình ảnh đẹp của Việt Nam, sưu tầm về cho Pà Con xem giải trí