XÃ HỘI => Tin tức
Suckhoeloisong.VN :
" Sao vẫn sáng, máu xây nền vẫn đỏ! 

Cờ là đó. Việt Nam này vẫn đó; 
Hồ Chí Minh, muôn thuở Tiến Quân ca. 
Sáng muôn năm, nền Dân Chủ Cộng Hoà"  -  thơ Hoàng Diệu

 Suckhoeloisong.vn : Bản đồ bán đảo Sơn Trà... - Nơi đây phong cảnh  thiên nhiên đẹp ; Biển, trời, sông. suối, rừng. núi, chim  muông, thú vật  hoà quyện vào nhau trong không gian tĩnh lặng, an bình, con người cảm thấy tâm hồn thanh thản, thanh tịnh; Chùa Linh Ứng cùng những khu nghỉ dưỡng có đẳng cấp quốc tế …đã điểm tô thêm cho bán đảo Sơn Trà một sắc diện quá tuyệt vời...
Suckhoeloisong.vn: nếu sông Hàn đẹp như mơ và thành phố Đà Nẵng ven sông đẹp hoành tráng, thì sang quận Liên chiều du khách sẽ chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên  hoang sơ, hùng vĩ với núi rừng , thác,  suối, biển đảo như còn nguyên thuỷ hoang dã sinh thái hệ thực , động vật và môi trường ...

 


Suckhoeloisong.vn : "Đà Nẵng Sông Hàn đẹp hoành tráng. Nhưng Đà nẵng không bao giờ mất đi vẻ thơ mộng, êm đềm đến quyến rũ bởi sông nước, bởi trăng,  bởi đảo, bởi núi rừng , bởi biển và nằm trọn  trong lòng tự nhiên ưu ái  đó" -SKLS đã viết trong bài PHÁO HOA RỰC SÁNG BẦU TRỜI ĐÀ NẴNG.
(PLO) - Chiều 10-1, trao đổi với phóng viên về sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh  Trưởng ban Nội chính Trung ương vừa trở về từ Mỹ, đang được chăm sóc và điều trị đặc biệt tại BV Đa khoa Đà Nẵng. 
Suckhoeloisong.vn : Sau đây là các hình ảnh Con Rồng Cháu Tiên Người Việt đã ghi lại những trang sử sáng ngời,  rạng danh cho Dân Tộc, kèm theo là những bài thơ của dân chúng tức giận khi Trung Quốc bất chấp mội công ước đã ký , bất chấp luật pháp quốc tế về biển đặt dàn khoan vào khu vực lãnh Hải Việt Nam. Tức thì chửi cho sướng miệng bõ tức, nhưng cái đầu vẫn luôn cực kỳ tỉnh táo để đối phó với quân giặc vô cùng gian tham, xảo trá, độc ác này. 
SKLS : cái lưỡi bò đáng ghét, đáng khinh, đáng nguyền rủa . Mời các bạn xem ĐLXH mức độ tức giận và trình độ chửi của Đương Luật Xướng Hoạ nhé :
Bác sĩ Phạm Thị Mai :  Lẽ ra trong tình huống đó,  BS Tường gọi cấp cứu 115, cùng  với ê -kíp trên xe, tích cực cấp cứu cho BN. Xe cấp cứu có thuốc men và dụng cụ sơ cấp cứu, để hồi sức cho BN trong thời gian di chuyển đến BV. Tại khoa Hồi Sức Cấp Cứu của BV Bạch Mai, BN sẽ được hưởng đầy đủ các phương tiện, thuốc men và nhất là trí tuệ, kiến thức, kinh nghiệm của chuyên khoa HSCC đầu ngành, giỏi nhất trong cả nước. Xử lý được như thế, chị Huyền không chết, thân nhân của chị  không đớn đau tột cùng. Vị BS cùng những người thân không bị chịu một hậu quả quá nặng nề và còn kéo dài mãi.
Suckhoeloisong.vn viết tiếp...Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2013 đã khép lại. Nhưng  các gam đa sắc màu nhấp nháy, những hình ảnh rực rỡ, lấp lánh, lung linh  của đèn đêm và pháo hoa đã trang điểm một nhan sắc Đà Nẵng quá tuyệt vời vẫn còn mãi mãi trong ký ức của du khách và người Đà Nẵng !
SUCKHOELOISONG.VN : Có thể nói rằng, anh Nguyễn Bá Thanh đã  gieo những hạt Mới trên mảnh đất  Đà Nẵng. Mầm đang đâm chồi nảy lộc, cây đang đơm bông, kết trái làm  quê hương ngày càng thơm ngọt. Và còn hứa hẹn nhiều triển vọng tươi sáng hơn cho Đà Nẵng.
DOCTOR MAI, suckhoeloisong.vn : họ tha thiết một cuộc sống an lành, chung thủy và hạnh phúc . Biểu tượng là hàng chục đôi uyên ương cùng nhau đùa giỡn trên mặt sông của một thành phố mỹ lệ. Điều đó làm người xem liên tưởng đến ước mơ hạnh phúc của con người là có thật .
YÊU Y KHOA (29-03-2013)

MARENA : 9 h 29.3.2013 khi cắt băng khánh thành cầu Rồng Sông Hàn Đà Nẵng,  Marena làm bài thơ này, trong niềm vui chung của nhân dân Đà Nẵng.